Vang Ryder Cup Mouton Cadet Bordeaux AOC

Vang Ryder Cup Mouton Cadet Bordeaux AOC

Liên hệ

Vang Ryder Cup Mouton Cadet Bordeaux AOC – Baron Philippe De Rothschild ra đời đặc biệt dành cho cuộc thi Golf tổ chức ở nước Pháp thơ mộng vào mỗi hai năm. Loại rượu vang độc quyền này được tạo ra bởi nhà sản xuất rượu vang người Mỹ Chiara Mondavi. Và Pierre Lambert, nhà […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Vang Ryder Cup Mouton Cadet Bordeaux AOC – Baron Philippe De Rothschild ra đời đặc biệt dành cho cuộc thi Golf tổ chức ở nước Pháp thơ mộng vào mỗi hai năm.

Loại rượu vang độc quyền này được tạo ra bởi nhà sản xuất rượu vang người Mỹ Chiara Mondavi. Và Pierre Lambert, nhà sản xuất rượu vang bậc thầy của Mouton Cadet. Sự hợp tác của họ lặp lại lịch sử hợp tác lâu đời của các gia đình Mondavi và Rothschild.

Vang Ryder Cup Mouton Cadet Bordeaux AOC với tannin mượt mà, loại rượu vang phong phú và hào phóng này sẽ mang đến cho không chỉ những người yêu thích golf. Mà cả những người yêu thích rượu vang một trải nghiệm thực sự đặc biệt!

Chai Mouton Cadet Ryder Cup 2012 Limited Edition có thiết kế sáng tạo. Với một đám mây từ khóa, làm nổi bật những điểm tương đồng liên kết thế giới rượu vang với thế giới golf. Đó là sự tôn trọng, truyền thống, uy tín và tinh thần đồng đội.

Vang Ryder Cup Mouton Cadet Bordeaux

Thông tin:

– Thương hiệu: Nam tước Philippe de Rothschild, Mouton Cadet

– Thuộc loại: Màu đỏ pha trộn

– ABV: 13,50%

– Cổ điển: 2012

– Phong cách: Rượu vang đỏ

– Kích thước: 750ml

– Quốc gia: Pháp

Xem thêm:

>>> Vang Barton & Guestier Passeport Bordeaux

>>> Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux Blanc