Vang Barton & Guestier Passeport Bordeaux

Vang Barton & Guestier Passeport Bordeaux

Liên hệ

Vang Barton & Guestier Passeport Bordeaux là loại rượu vang đỏ trộn Bordeaux truyền thống với hương vị đậm đà độc đáo. Rượu được làm từ hai giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon trộn theo tỷ lệ 60 – 40. Nho được thu hoạch từ những vườn nho ở bờ phải cửa sông Gironde, nơi […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Vang Barton & Guestier Passeport Bordeaux là loại rượu vang đỏ trộn Bordeaux truyền thống với hương vị đậm đà độc đáo. Rượu được làm từ hai giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon trộn theo tỷ lệ 60 – 40. Nho được thu hoạch từ những vườn nho ở bờ phải cửa sông Gironde, nơi có thổ nhưỡng đá vôi, nhiều đất sét và sỏi đá. Khí hậu nơi đây là khí hậu đại dương, ẩm và nhiều gió. Nho sau khi được thu hoạch và chuyển tới nhà máy thì được sơ chế. Nho tiếp tục được ép và lên men 03 tuần trong dưới nhiệt độ kiểm soát. Sau công đoạn này, rượu được chia làm 02 phần bằng nhau, một nửa ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và nửa còn lại trong thùng gỗ sồi Mỹ.

Rượu Vang Barton & Guestier Passeport Bordeaux có màu đỏ tươi sáng hấp dẫn, toả ra hương thơm hấp dẫn của các loại trái cây tươi và chín mọng. Hương thơm của những quả mâm xôi, việt quất quyện cùng hương tinh tế của bột cacao, tạo nên một tổng thể sang trọng. Hương vị rượu vang đỏ nhập khẩu Barton & Guestier Passeport Bordeaux đậm đà vị hoa quả, cùng tannin tuyệt vời, để lại dư vị ngọt ngào lẫn cay nồng trong khoang miệng. Rượu sẽ càng ngon khi dùng cùng những món làm từ thịt đỏ, phô mai già cùng các loại bánh ngọt làm từ socola và quả anh đào.

Vang Barton & Guestier Passeport Bordeaux

Thông tin:

– Xuất xứ: Pháp

– Nồng độ: 12.5% Vol.

– Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

– Giống nho: Blend  / Sauvignon Blanc – Semillon

– Màu sắc: Đỏ / Trắng.

Xem thêm:

>>> Vang Mouton Cadet Bordeaux Sauvignon Blanc

>>> The Treasured Blend Royal Salute 25 Years Old