Rượu Stolichnaya Vodka

Tìm hiểu về Rượu Stolichnaya Vodka

Liên hệ

Ra mắt vào năm 1938, Rượu Stolichnaya Vodka được chưng cất bốn lần từ lúa mì và lúa mạch đen. Nó được lọc qua cát thạch anh và than hoạt tính bạch dương, và pha với nước artesian trước khi đóng chai ở mức 40% cồn theo thể tích. Rượu Stolichnaya Vodka được sản xuất trong […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Ra mắt vào năm 1938, Rượu Stolichnaya Vodka được chưng cất bốn lần từ lúa mì và lúa mạch đen. Nó được lọc qua cát thạch anh và than hoạt tính bạch dương, và pha với nước artesian trước khi đóng chai ở mức 40% cồn theo thể tích.

Rượu Stolichnaya Vodka được sản xuất trong hơn 80 năm, tinh thần trong suốt này được lọc bốn lần và pha với nước suối tinh khiết. 

Stolichnaya Vodka là một loại vodka có kiểu dáng cổ điển, đặc biệt mịn. Tinh thể rõ ràng trong màu sắc với marshmallow, khoáng chất và hương liệu vỏ trái cây nhẹ. Một lối vào mềm mại, dẻo dai dẫn đến một vòm miệng mịn màng, trung bình với hương vị bánh ngọt, Talc và vỏ cam quýt. Kết thúc với sạch, ngọt nhẹ, bụi đường, rơm ướt và hạt tiêu cân bằng.

Rượu Stolichnaya Vodka

– Kích thước: 750 ml

– Loại: Vodka

– Nhà sản xuất: Stolichnaya

– Quốc Gia: Nga

Người dân Nga thân thương đã tạo nên những hương vị vô cùng hấp dẫn và trở thành biểu tượng của một dòng rượu nổi tiếng thế giới, rượu Stolichnaya Vodka là một trong những dòng rượu được nhiều người chú ý đến trong suốt quá trình hình thành và phát triển của nó. Không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn gây ấn tượng trên toàn thế giới, những hương vị mà dòng rượu này mang lại luôn là chất kích thích tạo động lực cho rất nhiều sự gắn kết tình cảm trên toàn thế giới. Cùng rượu ngoại Thanh Niên thưởng thức dòng rượu và nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Xem thêm:

>>> Rượu Vodka Stolichnaya hội tụ hương vị thuần chất và tự nhiên nhất

>>> Rượu Jim Beam Devils Cut loại rượu whisky tiên tiến

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33