Sự khác biệt tạo nên Rượu Chivas 21 Royal Salute

Liên hệ

Rượu Chivas 21 Royal Salute hay còn được gọi rượu Chivas 21 năm tại Việt Nam. Đây là loại rượu được giới sành rượu đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế tinh xảo bắt mắt. Sự khác biệt tạo nên Rượu Chivas 21 Royal Salute Chivas Regal 21 là thương hiệu hạng […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu Chivas 21 Royal Salute hay còn được gọi rượu Chivas 21 năm tại Việt Nam. Đây là loại rượu được giới sành rượu đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế tinh xảo bắt mắt.

Sự khác biệt tạo nên Rượu Chivas 21 Royal Salute

Sự khác biệt tạo nên Rượu Chivas 21 Royal Salute

Chivas Regal 21 là thương hiệu hạng sang của nhà Chivas. Lần đầu ra mắt năm 1953 để mừng lễ đăng quang của Elizabeth đệ nhị lên ngôi Nữ Hoàng.

Nhờ vào quá trình chưng cất lâu năm trong thùng gỗ sồi ít nhất 21 năm, làm cho màu sắc và hương vị thanh khiết của chivas 21 vượt trội hơn hẳn Chivas 12 hay Chivas 18.

Chivas Regal 21 tuổi nhờ vào sự pha chế chọn lọc cẩn thận các nguyên liệu được pha trộn bởi các chuyên gia đến từ Chivas. Rượu được đánh giá cao bởi hiệp hội Blended Scotch whisky dựa vào sự đáp ứng được các tiêu chuẩn vàng do hiệp hội công bố. Được mệnh danh là rượu Wishky sang trọng nhất, thơm ngon nhất ngày nay do hàng triệu khách hàng trên thế giới công nhận.

Chai rượu Chivas 21 được thiết kế mang đậm nét tinh tế nhờ vào các đường viền được khắc chìm xen lẫn những hoa văn trên nắp chai. Hình ảnh con sư tử và súng đại bác cùng với khói được bao bọc xung quanh, thay thế cho hình ảnh chiến binh cầm kiếm của các phiên bản trước đó, gợi lên sự sang trọng, uy quyền không kém phần tinh tế cho loại rượu này.

Thông tin cơ bản về Rượu Rượu Chivas 21

– Dung tích : 700 ml

– Nồng độ : 40 %

– Nước sản xuất : Mã vạch 500029…..là hàng hóa có nguồn gộc xuất xứ từ Scotland

– Màu rượu : Vàng hổ phách

– Nguồn gốc xuất xứ : Hãng rượu Chivas Brothers của Scotland

– Mùi: kết hợp giữa các hương trái cây, hoa và xen lẫn khói. Với nhiều mùi thơm của quả lê ngọt, một chút trái cây khô, Sherry và vani dịu ngọt, thoáng mùi khói.

– Vị: Ngọt ngào, êm dịu, thơm ngon mà không kém phần sâu lắng kéo dài bởi sự kết hợp rất hợp lý. Vị ngọt của mứt cam và được đẩy lên mùi trái lê tươi trên đầu lưỡi. Hương vị thứ 2 gợi lên một loạt các gia vị và vị ngon của Hạt phỉ và cuối cùng là vị ấm áp của khói gợi lên sự nam tính mạnh mẽ.

– Dư vị: Phong phú, kéo dài, ấm áp và đáng nhớ.

Nếu bạn đang có ý định mua rượu ngoại chính hãng, đặc biệt là rượu Chivas, hãy tham khảo đơn vị của chúng tôi. Trân trọng!