Rượu Vodka White Gold True Original 500ml - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Vodka White Gold True Original 500ml

270,000đ

Rượu Vodka White Gold True Original 500ml với lối thiết kế Hình dạng chai cổ dài giúp dễ dàng khi rót rượu, và lan tỏa ra mùi thơm tự nhiên nhất tạo cảm giác cuốn hút. Là dòng rượu màu trắng có nồng độ cồn 40% trong chai có dung tích là 500ml.

Dung tích: 500 ml
Nồng độ: 40 %

Rượu Vodka White Gold True Original 500ml thuộc dòng rượu thượng hạng, được nhiều người yêu thích. Rượu Vodka White Gold True Original 500ml được tinh cất từ những nguồn nguyên liệu đặc biệt trải qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng, tỉ mỉ và gắt gao. Đối với Dòng rượu vodka Nga này hiện đang được phổ biến và ưa chuộng ở trên 128 quốc gia.

Bên cạnh phương pháp sản xuất ra Rượu Vodka White Gold True Original 500ml cao cấp riêng biệt, áp dụng khoa học công nghệ phát triển trong quá trình giám sát chất lượng sản phẩm và tất cả các khâu sản xuất, đều nhằm mục đích các chất không mong muốn đều bị loại bỏ trong quá trình sản xuất.

Rượu Vodka White Gold True Original 500ml với lối thiết kế Hình dạng chai cổ dài giúp dễ dàng khi rót rượu, và lan tỏa ra mùi thơm tự nhiên nhất tạo cảm giác cuốn hút ngay từ những bước đầu tiên trong hành trình khám phá hương vị độc đáo của dòng vodka nga chính hãng đẳng cấp.

CHI TIẾT RƯỢU VODKA WHITE GOLD TRUE ORIGINAL 500ML:

Nguồn gốc: Russian

Màu rượu: màu trắng

Kiểu dáng: thiết kế chai bạc mờ

Thành phần: mạch nha là chủ yếu

Thể tích: 500ml

Nồng cồn: 40%

Quy cách đóng chai: 12 chai /thùng