Rượu Vodka Russian Gold 750ml - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Vodka Russian Gold 750ml

230,000đ

Rượu Vodka Russian Gold 750ml bên cạnh công nghệ tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm Vodka Russian Gold 750ml ngon nhất với hương thơm nhẹ nhàng khác biệt, đọng lại nguyên bản hương thơm lúa mì, vị tươi mát, thanh ngọt của cội nguồn làm nên thương hiệu vodka Nga.

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 40 %

Rượu Vodka Russian Gold 750ml là loại rượu không chỉ là thương hiệu Vodka thượng hạng hàng đầu Nga, mà đã trở thành nét đặc trưng cho sự hưng thịnh và hiện đại trên thị trường thế giới, Rượu Vodka Russian Gold 750ml còn là sản phẩm có tiếng trên thị trường rượu ngoại nhập khẩu cao cấp toàn thế giới.

Rượu Vodka Russian Gold 750ml Được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng. Chính vì thế Rượu Vodka Russian Gold 750ml có những đặc tính vượt bật và nổi trội nhất về chất lượng. Với Nguồn nước tinh khiết, mềm mại từ Hồ Ladoga và Lúa mì sử dụng được trồng tại những thảo nguyên có khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ cho ra những hạt lúa mì chứa nhiều protein giá trị tốt nhất

Sự kết hợp đặc biệt của nước và lúa mì, đã làm nên Rượu Vodka Russian Gold 750ml bên cạnh công nghệ tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm Vodka Russian Gold 750ml tốt nhất với mùi thơm nhẹ nhàng khác biệt, đọng lại nguyên bản hương thơm lúa mì, vị tươi mát, thanh ngọt của cội nguồn làm nên thương hiệu vodka Nga.

Đặc điểm của dòng rượu Vodka Russian Gold 750ml:

Nguồn gốc sản xuất: Russian

Màu sắc: trắng

Nồng cồn: 40%

Thể tích: 750ml

Đóng chai: 12 chai/ thùng