rượu vang ý vincenzo

Rượu vang Ý Vincenzo – Hương vị cho dân sành rượu

400,000đ

Rượu vang Ý Vincenzo là sự kết hợp tuyệt vời với những nguyên liệu khác nhau, làm nổi bật hương vị cũng như mùi thơm của rượu, bạn sẽ cảm nhận từng hương vị khi lần đầu tiên bạn thưởng thức, rượu vang Ý Vĩcenzo sẽ lan tỏa từ từ trong cuống họng và nóng dần lên […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu vang Ý Vincenzo là sự kết hợp tuyệt vời với những nguyên liệu khác nhau, làm nổi bật hương vị cũng như mùi thơm của rượu, bạn sẽ cảm nhận từng hương vị khi lần đầu tiên bạn thưởng thức, rượu vang Ý Vĩcenzo sẽ lan tỏa từ từ trong cuống họng và nóng dần lên làm kích thích vị giác của bạn, điều này làm bạn tăng khẩu vị của mình trong việc ăn uống hơn. Hãy cùng rượu Ngoại Thanh Niên và mang về cho mình một chai rượu vang Ý Vincenzo – một trong những hương vị được người Ý đánh giá khá cao.

Rượu vang Ý Vincenzo – Hương vị cho dân sành rượu

Nhắc đến rượu Vincenzo, chắc chắn “Người Sành Rượu” không thể không nghĩ tới rượu Vang của nước Ý . Cũng như các loại rượu Vang khác , vang Vincenzo cũng có một bề dày lịch sử rất lâu đời. Khoảng 4000 năm trước đây , người Ý đã biết ép trái Nho thành nước cốt , và cho lên men thành rượu Vang.

Thế kỷ thứ 19 , khi các phương pháp trồng Nho và trữ rượu được cải thiện , cùng việc sử dụng Nút bấc để bịt các chai lọ, đã cho phép vận chuyển rượu Vang Vincenzo đi khắp Thế Giới. Những tên rượu Vang nổi tiếng như Chianti, Barolo, Marsala, đã trở nên nổi tiếng ở Châu âu và xa hơn nữa.

Kết hợp tốt với các món như thịt đỏ, salumi và pho mát. Rượu Vang Ý Vincenzo là một chai rượu vang đẳng cấp cao nhất của nhà sản xuất Varvaglione 1921. Nho được hái hoàn toàn bằng tay và lựa chọn cẩn thận để cho vào những hộp nhỏ sau đó mang về nơi sản xuất. Sau đó được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong vòng 10 tháng và để trong chai một thời gian nữa trước khi mang ra thị trường tiêu thụ. Rượu Vang Ý Vincenzo chính là chai rượu đại diện cho lãnh thổ và lịch sử của nhà sản xuất Varvaglione 1921. Trong khu vực DOP nơi công ty đặt trụ sở có một huyện được sử dụng để trồng nho Primitivo di Manduria và tên của nó là Contrada Papale. Vùng đất này lấy tên từ một trong số ba người Apul được bầu chọn cho đến nay: Pietro Francesco Vincenzo Maria Orsini (1649-1730), được đặt tên là Đức Giáo Hoàng Benedict XIII vào ngày 4 tháng 7 năm 1724. Thực ra vào thời điểm đó ông đã dùng cùng một mảnh đất để sản xuất rượu Primitivo cho chính mình. Ngay cả sau cuộc bầu cử, ông vẫn muốn duy trì truyền thống sản xuất rượu vang địa phương, đã được truyền lại cho đến ngày nay và ngày nay được tượng trưng bởi rượu vang Ý Vincenzo.

Xem thêm:

>>> Rượu vang đỏ R7

>>> Bật nắp chào đón năm mới 2020 cùng với rượu Pinto Chile