Rượu vang túi Espiritu De Chile 3 Lít - ruoungoaithanhnien.com

Rượu vang túi Espiritu De Chile 3 Lít

380,000đ

Rượu vang túi Espiritu De Chile 3 Lít được làm ra từ giống nho Cabernet Sauvignon. với thiết kế dạng túi in hình Mặt Trời Đỏ Rubi, vị chát đậm của quả đỏ và mứt đỏ trái cây miền nhiệt đới, vị Socola và Vanilia. Tem chuẩn Bộ Công An, suất VAT

Dung tích: 3 lít
Nồng độ: 12,5 %

Rượu vang túi Espiritu De Chile 3 Lít (Rượu vang Mặt Trời) được chiết trong túi Nilon bóng kính được đựng trong hộp giấy thiết kế xách tay. Dòng này thiết kế túi nên có giá thành phải chăng  phù hợp cho người dùng sử dụng hằng ngày như một liều thuốc bổ cho tim mạch hoặc hạn chế tăng cân hoặc cũng có thể chuẩn bị một thức uống quí phái cho một bữa tiệc bạn bè người thân.

Rượu vang túi Espiritu De Chile 3 Lít chọn lọc hái và ủ lên men từ giống nho Cabernet Sauvignon. Dòng Vang với thiết kế dạng túi in hình Mặt Trời màu Đỏ Rubi, vị chát đậm của quả đỏ và mứt đỏ cúa các loại trái cây miền nhiệt đới , vị Socola và Vanilia, Rươu vang này có nồng độ cồn tương đối cao ( 12,5 % ) , khi uống vị khá đậm và chát miệng. 

Đối với dân sành rượu để cho bữa ăn ngon hơn tròn vị hơn họ sẽ sử dụng kèm vang theo món ăn phù hợp , 1 ly Rượu vang Espititu De Chile thích hợp sử dụng cùng thịt đỏ như : Thịt bò , Xúc Xích , Lạp xưởng.

Rượu vang túi Espiritu De Chile 3 Lít màu Đỏ là loại Rượu cần được bảo quản nhiệt độ mát  – ngăn mát tủ lạnh trong trường hợp sau khi mở ra sử dụng không hết , thời gian bảo quản lâu nhất là 15 ngày. Nhiệt độ sư dụng : 12- 15 độ