Rượu Vang Plumley Moor - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Vang Plumley Moor

115,000đ

Rượu Vang Plumley Moor – (Plumley Moor Cabernet Sauvignon Merlot) : sự hòa quyện tuyệt vời của 2 dòng rượu ngon ngọt Cabernet Sauvignon và Merlot Dung tích 750ml, nồng độ: 13.5% , Tem nhập khẩu chính hãng, suất VAT

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 13.5 độ

Rượu Vang Plumley Moor – ra đời bởi bàn tay nghệ thuật của Mike Graham- Ông là một cựu chiến binh 26 năm thu hoạch vang nho tại Nam Phi và 7 năm ở Pháp. Ông sản xuất rượu Bay đầu tiên của Nam Phi và kinh nghiệm của ông là đã 15 năm sản xuất rượu tại trong một số Bất động sản Rượu có uy tín nhất Nam Phi. Mike chọn lọc khắt và sử dụngnhững quả nho ngon nhất tốt nhất để phù hợp không chỉ với phong cách cá nhân của mình mà còn vị cảm nhận của mọi người theo chiều hướng Quốc tế. 

Rượu Vang Plumley Moor – (Plumley Moor Cabernet Sauvignon Merlot) : sự phối trộn đầy tuyệt vời của 2 dòng rượu vang đậm vị ngon ngọt ngào  Cabernet Sauvignon và Merlot. Nó được sản xuất từ những giống ​​nho trồng ở các vườn nho hàng hải của Western Cape.

Hương vị của Rượu Vang Plumley Moor, đây là loại rượu có thân vừa với tannin mềm gây hấp dẫn với  hương liệu trái cây đỏ chín mọng với hương vị nho.
Nhấm nhấp thưởng thức 1 ly Rượu Vang Plumley Moor tròn vị và ngon nhất khi ăn cùng món thịt nướng hoặc món thịt hầm. Bữa ăn của bạn sẽ trở nên trang trọng và lưu luyến hương vị dài lâu