Rượu Vang MontGras Quatro - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Vang MontGras Quatro

610,000đ

MontGras Quatro tạo ra nhiều lớp mùi vị khác nhau, có sự kết hợp của trái cây màu đậm, gia vị, hoa và thịt sông khói đa dạng, hương thơm của mùi bánh mì nướng,bách hương. Tem chuẩn Bộ Công an, Suất VAT.

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 13 độ

Rượu Vang MontGras Quatro Chile dần khẳng định vị trí nhãn hiệu của mình trên thế giới về rượu vang, thuận lợi về địa hình để trồng các loại nho ngon nhất thế giới. Rượu Vang Chile được tuyên chọn lọc kỹ càng những giống nho ngon đặc biệt và lâu đời để cho ra đời những chai vang với chất lượng tuyệt hảo.Vang chile có thời gian ủ từ 12 đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới và giữ thêm trong chai khoảng 8 tháng trước khi đem ra thị trường để bán hay tiêu thụ sản phẩm .Và dòng Rượu vang MontGras Quatro cũng đã khẳng định chất lượng trên thị trường vang thế giới.

Rượu Vang MontGras Quatro  Có mùi vị của quả mận chín, mâm xôi, mùi cà phê  hòa chút mùi vị khói kèm mùi vị dịu dàng. MontGras Quatro tạo ra nhiều tầng lớp mùi vị khác nhau khi nhấp nháp 1 ly vang. Rượu Vang MontGras Quatro có sự kết hợp đặc biệt của trái cây màu đậm đà, gia vị, hoa và thịt sông khói phong phú, hương vị của mùi bánh mì nướng, bách hương và được ủ chín muồi trong thùng gỗ sồi.

Cầm một ly rượu vang lên thưởng thức, nhấp môi ly  Rượu Vang MontGras Quatro điều cảm nhận đến đầu tiên là Vị chát nhẹ lướt qua đầu lưỡi và vòm họng, tiếp sau đó là vị chua thanh nhẹ,vị ngọt hậu và dịu nhẹ. Cuối cùng là hương thơm nhẹ nhàng và một chút vị chua còn lưu lại trên vị giác của lưỡi. 

Rượu Vang MontGras Quatro được các dân sành rượu ăn kèm với phô mai và các món thịt đỏ (beef steak..v.v…), vịt quay, gà nướng, sườn heo, bánh pizza, hay ngay cả dĩa mỳ spaghetti.

Rượu Vang MontGras Quatro lưu lại ở nhiệt độ phòng mát mẻ hoặc ngon hơn khi ướp nhẹ khoảng 20°C trước khi dùng. Để dùng đúng vị của ly vang MontGras Quatro, bạn nên lưu ý tránh dùng đá trực tiếp sẽ làm loãng và để lại vị chát  hay Ướp chai quá lạnh nó sẽ mất đi mùi thơm đặc trưng và vị ngọt của rượu.