Rượu Vang Grappa Platinum - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Vang Grappa Platinum

1,760,000đ

Grappa Platimum huyền thoại với thiết mạ gương soi sang trọng, là loại rượu vang đột phá trong cả ngoại hình lẫn tinh chất rượu. Nồng độ khoảng 38% dung tích 740ml loại rượu vang đầu tiên có nồng độ cao gần bằng các loại rượu mạnh. Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 38 độ

Rượu Vang Grappa Platinum là cổ điển tinh thần nho Ý, sản xuất chủ yếu ở các vùng như Veneto , Tuscany và Piedmont . Các vườn nho của Veneto sản xuất số lượng lớn của nó, nhưng số lượng và chất lượng không loại trừ lẫn nhau. Các ví dụ đáng chú ý nhất của grappe chất lượng cao từ khu vực rượu vang Valpolicella , và là một sản phẩm của Amarone della sản xuất rượu vang Valpolicella. Là phương pháp Amarone liên quan đến quá trình lên men thứ hai của da được sử dụng để làm cho các loại rượu vang recioto, marc sử dụng để làm cho Grappa di Amarone đã được lên men hai lần trước khi nó đến cho chưng cất.

Rượu Vang Grappa Platinum là hòa phối đầy tính chất cổ túy của nho Corvia, Rondinella và Molinara, tất cả các giống có nguồn từ vùng Veneto của Italia. Grappa Platinum được lên men và chưng cất theo quy chuẩn khắc khe và đòi hỏi chất lượng cao để tạo ra loại rượu vang  đỏ hảo hạng. Sự đa dạng của các tầng hương thơm và mùi vị của những quả nho khô, quả anh đào mềm mại sẽ để lại dư vị mê hoặc kéo dài khi kết thúc.

Rượu vang Grappa platinum chính là sự ra đời hoàn hảo mang nét nhẹ nhàng mềm mỏng, uyển chuyển ,và tất nhiên nó vô cùng thanh lịch .Những giọt rượu tựa như pha lê ấy nằm gọn trong chiếc chai được thiết kế vô cùng sáng tạo, thay vì phủ một lớp thuỷ tinh như những anh em rượu vang khác thì Rượu vang grappa platinum được tráng một lớp gương soi bóng loáng. Chiếc hộp đựng đi kèm không phải là hộp giấy thông thường mang hình chữ nhật, chiếc hộp đựng Rượu vang grappa platinum mang hình trụ bằng inox sang trọng , tất nhiên nó mang màu bạc đặc trưng của dòng rượu vang cao cấp này .

Không hề cầu kỳ, không hề phô trương, nhưng chai Rượu vang Grappa Platinum luôn có thể hấp dẫn bất kỳ ai nhìn thấy nó, ánh bạc tinh tế, hương vị đặc biệt phong phú.

Rượu vang Grappa Platinum sẽ làm hài lòng bất kỳ những vị khách cho dù là khó tính nhất , Rượu vang Grappa Platinum còn thích hợp là một món quà sang trọng cho những người thân yêu nhất .