Rượu Vang Chile Lưới - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Vang Chile Lưới

155,000đ

Rượu Vang Chile Lưới -Espiritu De Chile hội tụ đủ những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản xuất rượu vang.Dung tích 750ml, nồng độ : 13.5%, Tem nhập khẩu chính hãng, suất VAT

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 13.5 độ

Rượu Vang Chile Lưới kể từ khi ra mắt, Espiritu DE CHILE – thương hiệu rượu vang đã có kinh nghiệm phản hồi rất tích cực từ thương mại và khách hàng như nhau.

Hình thức Rượu Vang Chile Lưới dòng DE Espiritu CHILE Gran Reserva đỉnh cao của dãy núi này đã được lựa chọn cẩn thận và nuôi dưỡng, độ tuổi tốt nhất. thùng gỗ sồi và với sự quan tâm đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản xuất rượu trưởng John Usabiaga đã lựa chọn những loại rượu này để đáp ứng khẩu vị sành điệu nhất của những người am hiểu và những người ưa chuộng rượu vang ở khắp mọi nơi 

Espiritu De Chile – Rượu Vang Chile lưới đây là loại rượu vang chile phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam cho đến thời điểm bây giờ, được biết đến là một loại rượu vang chile tiên phong trong phong trào rượu vang chile ở nước ta, chinh phục khách hàng với 3 tiêu chí : chất lượng, mẫu mã sang trọng, giá thành mềm mại.

Rượu vang Chile lưới vốn dĩ có tên gọi Việt Nam này là do quanh thân chai rượu vang được quấn một lớp lưới vàng óng trông rất đẹp mắt. Đối với người dân Hà Thành, rượu vang Chile lưới đã quá quen thuộc. Dòng rượu vang phổ thông này đã chinh phục khách hàng bằng 3 tiêu chí : chất lượng, mẫu mã sang trọng và đặc biệt là giá thành mềm. 

Thành công của Rượu Vang Chile lưới đó là tuy với mức giá mềm nhưng nó lại khá được lòng khách hàng Rượu vang ở phân khúc tầm trung.