Rượu vang chile 1568

Rượu vang Chile được xem là một trong những dòng rượu vang ấn tượng nhất thế giới hiện nay với điều kiện tự nhiện ưu đãi cũng như quá trình sản xuất nghiêm ngặt đã tạo nên ấn tượng rất lớn trên thị trường thế giới. Trong đó dòng rượu vang 1568 đem đến cho chúng ta cơ hội một  dòng rượu vang chất lượng nhưng giá thành không quá đắt đỏ rất thích hợp cho chúng ta thưởng thức hằng ngày.

Rượu vang Chile 1568 được sản xuất chủ yếu từ giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Sauvignon Blanc, đây là những giống nho nổi tiếng thế giới về chất lượng mà chúng đem lại khi được sản xuất. trong đó chúng ta có thể dễ dàng nhận ra dòng rượu vang đỏ Chile 1568 được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon được phân phối tại Việt Nam do hãng Vina Marquez sản xuất với thùng 12 chai 750 ml, nồng độ 13.5% đem đến cho chúng ta những hương vị tuyệt hảo nhất.

vang chile 1568

Rượu vang trắng Chile 1568 chủ yếu được sản xuất từ giống nho Sauvignon Blanc đem đến những hương vị nhẹ nhàng, ít vị chát giúp cho chúng ta thưởng thức tốt nhất những hương vị tuyệt hảo sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúng ta cũng có thể thưởng thức chúng vào một buổi sáng tuyệt đẹp để tăng thêm phần năng lượng cho một ngày làm việc phía trước, khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng với dòng rượu vang Chile 1568 Sauvignon Blanc là một điều không hề tồi một chút nào.

Trong số những quốc gia sản xuất rượu vang ở Thế giới Mới, Chile là nước nổi tiếng với những dòng rượu vang có giá trị trong hương vị mà chúng có thể mang đến cho chúng ta với giá thường dưới 15$ một chai. Điều này không có nghĩa rằng Chile không có những chai rượu hàng đầu trên thế giới, trên thực tế họ vẫn sản xuất ra được những chai rượu vang đỏ với chất lượng không kém cạnh gì so với những dòng rượu  vang cao cấp của Thế giới Cũ. Có thể nói giống nhỏ đang thống trị ở các vườn nho Chile là dòng nho Cabernet Sauvignon, nó đã trở thành vua của vùng đất này từ khi ngành công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển ở Chile vào những năm 1850. Với khí hậu khô, và ấm áp ở khu vực Thái Bình Dương tạo điều kiện rất thuận lợi cho giống nho này phát triển. Các giống nho đỏ khác cũng xuất hiện nhiều ở Chile như Merlot, Syrah, Pinot Noir, Malbec  và có cả dòng Caemenere, chúng ta có thế thấy một Bordeaux với đầy đủ các giống nho quý hiếm trên thế giới tề tụ tại Chile. Đối với rượu vang trắng Chile, dòng nho Sauvignon Blanc đã trở nên ngày càng phổ biến và với điều kiện thời tiết gần Thái Bình Dương nên phục tốt cho việc phát triển của giống nho này, bên cạnh đó là dòng nho Chardonnay cũng phát triển ở khu vực. hầu hết các giống nho điều được trồng ở những khu vực thung lũng trải dài trên đất nước Chile dài và hẹp này với điều kiện tự nhiên rất phù hợp cho việc trồng nho. Trong những năm gần đây với sự phát triển của thương hiệu dòng rượu  vang Chile đã mở rộng sản xuất lấn xuống những khu vực miền Nam mát mẻ và đôi khi ẩm ướt và các khu vực lân cận khác.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55