Rượu Vang Bin 999 Merlot - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Vang Bin 999 Merlot

650,000đ

Rượu Vang BIN 999 Merlot với hương thơm của quả đỏ chín mọng như Mận chín , quả Anh đào , hương của gỗ Sồi , mùi vani .Kết thúc kéo dài với vị chát nhẹ. dung tích: 750ml, Nồng độ : 14.7%, Tem nhập khẩu chính hãng, suất VAT

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 14,7 %

Wyndham Estate là nhà trồng nho & sản xuất rượu lâu đời nhất nước Úc và vẫn giữ gìn được truyền thống làm rượu đến ngày nay . Những di sản truyền thống về kinh nghiệm & công nghệ hàng trăm năm nay mà Rượu Vang BIN 999 Merlot  trao nhận và thừa hưởng đã đặt nền tảng vững chắc về chất lượng cũng như gầy dựng danh tiếng quốc tế cho mỗi sản phẩm của mình.

Rượu Vang Bin 999 Merlot với sắc đỏ óng ánh sóng sánh hòa quyện hương thơm của Mận chín mọng , kết hợp giữa các loại Gia vị và Trái cây tươi , một chút vị của gỗ Sồi , mùi của vị Vanilia .

Rượu Vang Bin 999 Merlot này khi uống người nhận sẽ cảm nhận được sự dịu êm nồng nàn thanh thoát kiêu sa với tính phức hợp tạo nên những cảm súc nhiều tầng hương vị cùng vị chát trong vòm miệng khi kết thúc. 

Rượu Vang BIN 999 Merlot :
– Thể  tích : 750 ml
– Nồng độ rượu: 14,7 %
– Màu sắc rượu : Đỏ đậm pha ánh tím
– Nguồn gốc xuất xứ : Úc
– Hương vị : Mùi thơm của quả Mận đỏ chín mọng, quả Anh đào , hương của gỗ Sồi , mùi vị vani. Kết thúc kéo dài với vị chát nhẹ
– Cách thưởng thức : Rượu Vang BIN 999 Merlot phù hợp sử dụng với các loại thịt đỏ ( thịt Bò, thịt đà điểu, Gà tây , đặc biệt là các món Thịt nướng)