Rượu Vang Alicanto Cabernet Sauvignon - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Vang Alicanto Cabernet Sauvignon

300,000đ

Rượu Vang Alicanto Cabernet Sauvignon  có nồng độ cao cùng chất men rượu nho ngọt ngào của chùm nho chất lượng nhất Chile, quả lý chua kết hợp cùng quả mâm xôi. Dung tích 750ml, Nồng độ 13.3% Tem chuẩn Nhập Khẩu, suất VAT.

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 13.3 độ

Rượu Vang ALICANTO – dòng Vang Tradicion Cabernet Sauvignon, đây là sản phẩm giữ vị trí trên đầu tại lễ hội về rượu vang năm 2012 ở Chile, nơi nổi tiếng lâu đời nguồn gốc của các loại rượu vang đặc sắc, thơm vị ngon. Rượu vang Alicanto được du nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm hiện nay, và dần dần có chỗ đứng riêng cho mình ngoài ra còn là nơi có uy tín nhập khẩu vang. 

Rượu Vang Alicanto Cabernet Sauvignon vị nồng nàn của chùm nho chất lượng nhất Chile mang trong mình sắc ánh đỏ đầy mê hoặc, quả lý chua kết hợp cùng quả mâm xôi. Được trọn lọc kỹ lưỡng bằng tay để đảm bảo mùi vị chuẩn xác nhất cho dòng Vang Alicanto có nồng độ cao cùng chất men rượu nho gia truyền của vùng Rapel, Chile.

Sẽ nguyên vị và ngon hơn khi có trên bàn ăn chai Rượu Vang Alicanto Cabernet Sauvignon, đặc biệt là với các loại thịt thú rừng hay các loại thịt như vịt, thịt bò, thịt thỏ , gà xúc xích hay các món thịt nướng. Đồng thời nó cũng thích hợp cùng các loại pho mát có vị nồng.

Đặc điểm của Rượu Vang Alicanto Cabernet Sauvignon:
Màu sắc rượu: Đỏ mọng
Thưởng thức: tốt nhất với thịt thú săn hay các loại thịt nhẹ khác như vịt, bò cay, thỏ, thịt nướng, thịt gà cay, xúc xích và thận. Nó cũng đi rất hợp với phô mát nồng.