Rượu The Glenrothes 2001 có gì đặc sắc?

Rượu The Glenrothes 2001 có gì đặc sắc?

Liên hệ

Vẫn là một loại rượu thuộc dòng Whisky của Scotland đây. Rượu The Glenrothes 2001 được thành lập ở Scotland vào năm 1879, The Glenrothes luôn dành những lời khen tặng đến với những chuyên gia làm ra dòng whisky xuất chúng. Cùng chúng tôi tìm hiểu loại Rượu The Glenrothes 2001 này nhé! Rượu The Glenrothes […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Vẫn là một loại rượu thuộc dòng Whisky của Scotland đây. Rượu The Glenrothes 2001 được thành lập ở Scotland vào năm 1879, The Glenrothes luôn dành những lời khen tặng đến với những chuyên gia làm ra dòng whisky xuất chúng. Cùng chúng tôi tìm hiểu loại Rượu The Glenrothes 2001 này nhé!

Rượu The Glenrothes 2001 có gì đặc sắc?

Đã ba năm kể từ lần ra mắt sản phẩm cuối cùng của Glenrothes Vintage (năm 1998) và cuối cùng là sản phẩm chưng cất Speyside với cái chai hình thùng đã được sản xuất ra mới, năm 2001, một phiên bản giới hạn khác gắn chặt với phong cách nhà của Glenrothes. Đóng chai vào giữa năm 2012, đó là một loại rượu whisky malt 11 tuổi.

Rượu The Glenrothes 2001 có gì đặc sắc?

Màu: vàng rơm, trong suốt và sáng.

Mũi: Hương vanilla, cam quýt. 

Mùi: bánh chanh, gỗ đàn hương và một chút hương cherry đen.

Vì: hương vani gỗ sồi, đầy đặn với hương bột hạt nhục đậu khấu.

Kết thúc: vani sồi ngọt với vị cay nhẹ kéo dài.

Khẩu vị ban đầu khá dồi dào, nhưng điều này sẽ biến mất khi tinh thần mở ra, và khi làn sóng hương vị tiếp theo bắt đầu phát triển. Khi phát triển, nó cho thấy các ghi chú gỗ đàn hương, sherry, creme brulee, và thậm chí chạm vào quả dâu tây và sôcôla khi kết thúc. Theo thời gian, các mảng chanh và menthol cũng phát triển, nhưng mũi lại mang mọi thứ trở lại như khi mới bắt đầu.

Speyside Single Malt Scotch "Các Glenrothes Vintage 2001 đã được hoàn thành trong bốn loại khác nhau của thùng. Một trong số các loại hộp là lần đầu sử dụng, Thùng gỗ sồi Tây Ban Nha sồi Sherry cho các loại rượu whisky của gia vị giàu trái cây sấy khô và Mỹ sồi Sherry thùng cung cấp tuyệt vời vanilla Hương vị Hương vị whisky còn lại đã được sản xuất từ vỏ hộp của Sherry Butts và Bourbon Hogshead, giúp cho sự cân bằng và sự phức tạp của Glenrothes kết hợp với sự chín muồi của vani, với đầy đặn của quả cherry màu đen chín muồi và kéo dài , Đặc biệt Glenrothes kết thúc các loại gia vị mềm, có chiều dài và chiều sâu tuyệt vời, đáp ứng cực kỳ và là một minh chứng tuyệt vời về kỹ năng của Malt Master và sự cống hiến cho nghệ thuật quản lý gỗ ".

Còn suy nghĩ gì mà không nên thử 1 ly Rượu The Glenrothes 2001, chắc chắn không làm bạn thất vọng.