Rượu Singleton 38 năm - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Singleton 38 năm

26,500,000đ

Rượu Singleton 38 năm chỉ sản xuất 999 chai trên toàn thế giới, Loại mạch nha đơn cất quý hiếm hoàn hảo mang mùi vị nhẹ nhàng của táo, và lê tươi cùng dư vị của khói tinh tế lôi cuốn, được đóng chai từ chất rượu nằm trong thùng gỗ sồi tuyệt vời nhất. Dung Tích:700 ml. Nồng Độ:40 độ. Tem Nhập khẩu chính hãng , suất VAT.

Dung tích: 700 ml
Nồng độ: 40 độ

Rượu Singleton 38 năm tuổi là sản phẩm có giá trị quý hiếm nhất trong gia đình whisky mạch nha đơn Singleton vùng Glen Ord. Sản phẩm có hương vị độc đáo và cân bằng hoàn hảo nhờ sự kết hợp sáng tạo giữa chất rượu được chưng cất vào mùa hè, cùng với quá trình ủ cân bằng trong 38 năm.

Rượu Singleton 38 năm tuổi được đóng chai từ chất rượu nằm trong thùng gỗ sồi tuyệt hảo nhất do nhà chưng cất trưởng Maureen Robinson của nhà chưng cất Glen Old tự tay chọn lựa.Dòng mạch nha đơn được ủ suốt trong 38 năm ròng, được thử thách qua thơi gian và hoàn thiện bởi những tuyệt kĩ của nàh chưng cất trưởng dòng họ GLen Old.

Loại rượu cao nhất của Singleton – Rượu Singleton 38 năm này chỉ sản xuất 999 chai trên toàn thế giới và dòng whisky đơn chất cực kì hiếm này về đến Việt Nam được khoảng 130 chai, một con số khá lớn và như vậy ta cũng đủ biết là lượng tiêu thụ của Singleton tại Việt Nam đang được yêu thích nhiều thế nào, chính điều đó những người đứng đầu của dòng họ nhà Singleton đã chấp nhận mang đến Việt Nam số lượng hàng quý hiếm như vậy. 

Hương vị riêng biệt với mùi vị êm dịu, nồng nàn và hòa hợp đến tuyệt hảo, đó là nét khác biệt của Rượu Singleton 38 năm, loại Single Malt Whisky của vùng Glen Ord, chỉ dành cho những ai biết tận hưởng điều giản dị đến tuyệt vời trong cuộc sống. Một món quà thiện chí cùng với lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân yêu của bạn.

Rượu Singleton 38 năm này là Sản phẩm tuyệt vời mang mùi vị nhẹ nhàng của táo, và lê tươi cùng dư vị của khói tinh tế lôi cuốn. Chỉ 130 chai phân phối tại Việt Nam nhưng đã không biết có bao nhiêu chai được bán và thưởng thức, hãy nhanh chân đôi khi may mắn luôn mỉm cười với bạn .

Đặc điểm Rượu Singleton 38 năm :
Thể tích : 700 ml
Nồng độ cồn: 40 %
Quy cách đóng chai : 6 Chai / Thùng
Màu nước : Màu vàng hổ phách đậm
Mùi : Hương vị mạnh mẽ với hương Thạch nam đốt , Than bùn khô , Phấn hoa ngọt , Sáp mềm Và hương gắt nhẹ của vỏ cam khô
Vị : Mềm mại của sáp thơm , Hoa khô , Kẹo toffe tan giòn và đường nâu mượt mà
Vòm miệng : Mêm mại , Trung tính , Cân bằng , Hoàn hảo với vị ngọt theo sau là cảm giác khô nhẹ
Nguồn gốc xuất xứ : Nhà máy rượu Singleton of Glen Ord _ Scotland