Rượu Remy Martin VSOP Red - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Remy Martin VSOP Red

1,050,000đ

Rượu Remy Martin VSOP Red loại cognac được ưa chuộng của những bậc vương giả hương thơm tươi mát của vani, sồi limousin, hoa hồng khô và quả mơ, để lại vị ngọt lịm và ấm áp.Dung Tích: 750ml. Nồng Độ:40 độ. Tem chuẩn Nhập khẩu , suất VAT.

Dung tích: 700 ml
Nồng độ: 40 %

Delhi Duty Free ra mắt Rượu Remy Martin VSOP Red phiên bản giới hạn dành riêng cho liên hoan phim lần thứ 64 được tổ chức tại Cannes, cung cấp độc quyền bởi India tại sân bay quốc tế Gandhi vào ngày 11-22 tháng 5, 2011 

Rượu Remy Martin VSOP Red là sản phẩm được cho là loại cognac ngon nhất thế giới, đứng đầu là Louis XIII. Được già hóa đi trong những thùng gỗ sồi Limousine trong từ 40 năm đến 104 năm và rồi được đem ra pha chế với rượu mạnh, Louis XIII được quý chuộng do ở mùi hương có một không hai và ở cái vị hậu dường như cứ mãi vương vấn sau khi uống.

Rượu Remy Martin VSOP Red chưng cất ( Eau-De-Vie ) được ủ trong những thùng gỗ Sồi trong một thời gian nhất định tối thiểu là 3 năm trở lên . Thể tích của Cognac giảm 3 – 4 % mỗi năm .Năm 1927, chai rượu V.S.O.P (Very Superior Old Pale) đầu tiên xuất hiện. Loại Rượu Remy Martin VSOP Red được pha chế 55% rượu cognac từ miền Grande và 45% rượu cognac từ miền Petite Champane. Hãng Remy Martin thường ủ rượu vượt quá tiêu chuẩn này để đảm bảo rượu Cognac có hương vị đậm vị , cân đối và êm mượt. Rémy Martin đã sản xuất loại cognac ngon nhất thế giới, đứng đầu là Louis XIII.

Rượu Remy Martin VSOP Red được sản xuất với số lượng giới hạn, 700 chai trên toàn thế giới. Đây là loại cognac được ưa chuộng của những bậc vương giả cũng như những ai sinh ra để hưởng những món ngon của lạ. Loại rượu danh tiếng này nối tiếp một truyền thống đã bắt đầu từ nhiều thế kỷ qua.

Đặc điểm của Rượu Remy Martin VSOP Red
Thể tích : 700 ml
Nồng độ rượu: 40 %
Màu sắc : Màu vàng rơm
Quy cách : 12 Chai / Thùng
Nguồn gốc xuất xứ : CH Pháp
Mùi vị : Hương nồng nàn từ Trái cây mùa hè , đặc biệt là Mơ và Đào chín . Hương thơm nồng nàn tươi mát của Hoa dại , đặc biệt là Hoa Violet
Vị giác: Nồng nàn & mượt mà của sự pha trộn hoàn hảo giữa các loại Trái cây chín

Rượu Remy Martin VSOP Red món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè , đối tác trong dịp Tết đến Xuân về