Rượu Remy Martin Louis XIII - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Remy Martin Louis XIII

57,000,000đ

Rượu Remy Martin Louis XIII được xem là một tác phẩm nghệ thuật đầy đẳng câp, thượng hạng nhất trên thế giới. Với mùi hương có một không hai và vị hậu luôn lắng lại sau khi uống. Dung Tích:750ml Nồng Độ: 40 độ. Tem chuẩn Nhập Khẩu, suất VAT

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 40 độ

Rượu Remy Martin Louis XIII đã sản xuất loại cognac ngon nhất thế giới, đứng đầu là Louis XIII. Được "để già" đi trong những thùng gỗ sồi Limousine trong từ 40 năm đến 104 năm và rồi được đem ra pha với rượu mạnh, Louis XIII được quý chuộng do ở mùi hương có một không hai và ở cái vị hậu dường như cứ mãi vương vấn sau khi uống.

Rượu Remy Martin Louis XIII được hoàn thiện thành một loại rượu hảo hạng bắt nguồn từ sự hòa quyện từ hơn 1.200 loại eaux-de-vie được ủ trong những thùng gỗ sồi Limousin lâu đời nhất và tất cả đều là Grande Champagne (vùng cho ra rượu ngon nhất của làng Cognac). Rượu Remy Martin Louis XIII được xem là  loại rượu remy quý hiếm bậc nhất.

Cognac chất lượng cao nhất trên thị trường ngày hôm nay, Louis XIII đã được cẩn thận có xu hướng ba thế hệ của các chủ hầm rượu Remy Martin. Kết quả là một sự kết hợp kỳ diệu của savoir-faire nghệ thuật, và kiên nhẫn. Rượu Remy Martin Louis XIII chỉ sử dụng nho từ Grande Champagne.

Rượu Remy Martin Louis XIII đích thực là một loại rượu với mùi vị không chút khiếm khuyết của đại gia đình Remy martin . Để cho ra đời Rượu Remy Martin Louis XIII  người ta phải lựa chọn , pha chế từ hơn 1000 loại rượu nguyên chất ở vùng grande champagne . Thời gian cất giữ những thùng rượu này tương đương với ba thế hệ của bậc thầy “cellarmaster” . Nên thấy rằng Rượu Remy Martin Louis XIII giống như một món quà mà thế hệ trước đã để lại cho cháu chắt của họ .

Rượu Remy Martin Louis XIII là chai rượu mang mùi vị hoa thuỷ tiên, kẹo ngọt, trái cây, hoà quyện hương mật ong quyến rũ Remy martin louis XIIIđích thực là một loại rượu mang hương vị tuyệt vời , khó quên .

Từng giọt rượu mang màu hổ phách nằm bên trong chiếc chai thuỷ tinh với thiết kế đặc biệt. Chai tròn, viền chai được thiết kế như những chiếc gai nhọn, trên thân in hằn những dấu ấn tròn hình dáng quyến lực . Rượu Remy Martin Louis XIII tựa như một biểu tượng oai vệ đến từ hoàng gia nước pháp .

ĐẶC ĐIỂM CỦA LOẠI RƯỢU REMY MARTIN LOUIS XIII:
Hộp rượu làm bằng da cao cấp.
Vỏ chai làm bằng pha lê Baccarat và được chế tác bằng tay.
Độ tuổi : 40 năm – 100 năm
Xuất xứ: Pháp

Vì vậy, rượu Remy Martin Louis XIII không chỉ là một chai rượu mà là 1 tác phẩm nghệ thuật đầy đẳng cấp, là loại rượu cognac sang trọng bậc nhất trên thế giới.