Rượu Remy Martin Extra - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Remy Martin Extra

4,700,000đ

Rượu Remy Martin Extra là tuyệt tác của dòng  Champagne Cognac, mang đến một thử nghiệm cảm giác khó quên, một loại cognac hiếm và tinh túy đến vậy và luôn được yêu chuộng trên toàn thế giới. Dung Tích:700 ml Nồng Độ: 40 độ. Tem chuẩn Nhập khẩu, suất hóa đơn VAT.

Dung tích: 700 ml
Nồng độ: 40 độ

Rượu Remy Martin Extra là tinh hoa được chiết lọc của dòng Champagne Cognac, mang đến một trải nghiệm cảm giácđáng nhớ. Remy Martin Extra là một Cognac đầy tinh tế và quý hiếm. Bản thiết kế được phác thảo nữ tính của decanter các thu hút các giác quan và sẽ là một mùi rượu nước hoa tinh tế.
Các phác thảo nữ tính của decanter các thu hút các giác quan của liên lạc và sẽ là một mùi nước hoa tinh tế.

Muốn có rượu nguyên chất “Eau-de-vie” tức là ruợu cất, hãng Rượu Remy Martin Extra phải chưng cất rượu hai lần với một dây chuyền bình chưng cất bằng đồng cũ loại nhỏ chỉ chứa 2500 lít thay vì dùng loại bình mới, cỡ lớn có thể chứa đến 10,000 lít. Điều đặc biệt là khi dùng bình nhỏ sẽ có mùi vị thơm ngon hơn. Rượu được đun nóng cho đến khi bốc hơi theo một ống dẫn nhỏ vào một bình chứa ở nhiệt độ bình thường. Sau 12 tiếng chưng cất lần thứ nhì lượng “Eau-de-vie” chỉ còn 70%.

Rượu Remy Martin Extra là một món quà quý giá và lý tưởng vì nó có mầu gỗ Gụ và có hương thơm thoang thoảng hộp xì gà đắt tiền , Cà ri bà Nghệ tây . Mùi thứ 2 là Thủy tiên , Hoa quả khô , gỗ Tuyết tùng và Nhục đậu khẩu . cuối cùng là cảm giác ấm áp , hài hòa , phức tạp cao

Đặc điểm của Rượu Remy Martin Extra
Màu sắc: rất hấp dẫn và sắc gỗ gụ giàu.
Đầu tiên mũi ngửi : thơm, tawny port, mùi hộp xì gà, cà ri và nghệ tây.
Mùi thứ hai: Thủy tiên, hoa quả khô thành cây, gỗ tuyết tùng, nhục đậu khấu.
cuối cùng : Rất tập trung, ấm áp, hài hòa, phức tạp cao.
Kết thúc: 15-20 phút. Rất dài, đặc biệt, táo bạo.