Rượu Remy Martin Club - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Remy Martin Club

1,900,000đ

Rượu Remy Martin Club là loại Cognac được ưa chuộng của những bậc Vương giả có vị hương thơm hỗn hợp của Hoa hồng, Hoa nhài, Mơ, Hạnh nhân, Hạt nhục đậu khẩu. Vị ấm áp, đậm đà, cân bằng và nhẹ nhàng. Là loại cognac cực đậm đà. Dung Tích: 750ml Nồng Độ: 40 độ.Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT.

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 40 độ

Rượu Remy Martin Club  là loại rượu Cognac có hương vị phức hợp , ban đầu khi vào miệng là Vani , hoa hồng và hoa nhài , sau đó tới vòm họng là mơ , hạnh nhân và hạt nhục đậu khấu .Tất cả đều được hòa quện vào nhau nhưng lại đem đến hương vị hài hòa hấp dẫn.

Chai rượu Rượu Remy Martin Club được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và uy quyền , được sử dụng lớp thủy tinh pha lê trong suốt để lộ ra lớp mầu vàng óng ả của rượu , dường như đang mời gọi những người sành rượu luôn dùng hương vị của nó. Nó là thứ không thể thiếu trong những bữa tiệc sang trọng của các buổi tụ hội vui chơi của các Quý ông. 

Rượu Remy Martin Club cũng là loại rượu dùng để đánh "Nền" cho những ly Cocktail ngon nhất, rất dễ pha chế với các loại thức uống khác.  Rượu Remy Martin Club còn nổi trội hơn với kiểu dáng chai bát giác, lấy ý tưởng từ ý nghĩa thịnh vượng của số 8 trong văn hóa phương Đông.

Rượu Remy Martin Club là một phần của nhóm Rémy Cointreau , một Tập đoàn mạnh mẽ với các sản phẩm cao cấp khác nhau trong phạm vi của họ và một mạng lưới phân phối quốc tế lớn. Đây là loại rượu đã từng được Thủ tướng Winston Churchill ưa thích trong buổi lễ ăn mừng chiến thắng đắc cử của mình vào năm 1951 và cũng đã được Nữ hoàng Elizabeth II nếm qua trong chuyến viếng thăm Pháp quốc 1957. Đây là loại Cognac được yêu thích của những bậc Vương giả cũng như những ai sinh ra để hưởng những món ngon của lạ . Loại rượu danh tiếng này nối tiếp một truyền thống đã bắt đầu từ nhiều thế kỷ qua

Đặc điểm của Rượu Remy Martin Club
Dung tích : 700 ml
Nồng độ : 40 %Màu sắc : Mầu vàng rơm
Xuất xứ : CH PhápMùi : Mùi hương thơm phức hợp của Hoa hồng , Hoa nhài , Mơ , Hạnh nhân , Hạt nhục đậu khẩu
Vị : Vị ấm áp , đậm đà , cân bằng và êm mượt .
Dư vị kéo dài khoảng 8 phút