Rượu Mio Sparkling Sake

Rượu Mio Sparkling Sake (300ml) mềm mại và ngọt ngào

Liên hệ

Rượu Mio Sparkling Sake là một loại rượu sake dễ chịu trên thị trường rượu. Rượu sake trong chai màu xanh thanh lịch có một không hai này đã được chế tạo theo kiểu ủ truyền thống, không sử dụng gì ngoài gạo Nhật Bản, koji gạo để lên men, nước ngọt và một chút […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu Mio Sparkling Sake là một loại rượu sake dễ chịu trên thị trường rượu. Rượu sake trong chai màu xanh thanh lịch có một không hai này đã được chế tạo theo kiểu ủ truyền thống, không sử dụng gì ngoài gạo Nhật Bản, koji gạo để lên men, nước ngọt và một chút cacbonat. Nó có một mùi thơm ngọt ngào độc đáo và hương vị trái cây tươi mát đã thấy nó làm say mê những người yêu thích rượu sake với fizz nhẹ nhàng thỏa mãn của nó.

Mio Sparkling Sake mềm mại và ngọt ngào hơn rượu vang lấp lánh, Rượu Mio Sparkling Sake là một lựa chọn tuyệt vời. Tại Nhật Bản, những người chiến thắng tại các cuộc đua F1 thậm chí còn phun nhau bằng rượu sake lấp lánh thay vì rượu sâm banh trên bục chiến thắng. Giống như rượu sake, rượu Sparkling Sake có đủ loại và nhiều loại, vì vậy bất kể tâm trạng, dịp hay bữa ăn của bạn đều nên có một loại rượu sake.

Rượu Mio Sparkling Sake

– Thể loại: Sparkling Sake

– Nồng độ cồn: 60%

– Nhà máy: Shirakabegura (Takara)

– Khu vực: Hyogo

– Hương vị: Mềm và mịn

– Hương thơm: Trái cây

– Nhiệt độ uống: Thưởng thức ướp lạnh tốt nhất

– Ghép thực phẩm: Một loại rượu sake mềm mịn, mịn như thế này được thưởng thức tốt nhất, cũng tốt hơn với đồ ngọt.

Xem thêm:

>>> Rượu Amarula Cream 750ml

>>> Rượu Amarula Gold phiên bản mở rộng của Amarula

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55