Rượu Macallan 57 Năm Tinh Hoa Giữa Dòng Đời Thường

Ra đời từ năm 2009 với số lượng 400 chai trên toàn thế giới, Macallan 57 tuổi đáng giá không chỉ bởi số lượng ít ỏi nó được sản xuất ra mà còn là chất lượng trong từng giọt rượu làm say đắm rất nhiều người. Cùng  chúng tôi tìm hiểu về dòng rượu này để biết giá trị đích thực của dòng rượu ngoại chất lượng này có xứng đáng với những gì chúng ta bỏ ra hay không.

Số lượng rượu được sản xuất và ủ trong những thùng gỗ sồi quí từ những năm 1950 chỉ có số lượng cho 400 chai trên toàn thế giới. Điều này đã khiến cho dòng rượu Macallan 57 trở thành một trong những dòng rượu được săn đón nhiều nhất trên thế giới. Không chỉ tại Việt Nam, mà ngay cả trên thế giới được nhìn thấy một chai rượu Macallan 57 năm quý hiếm là mong ước của rất nhiều người nhất là những người đam mê rượu trên thế giới.

Macallan 57 năm được ra mắt ở Lalique, một trong những thương hiệu rượu cao cấp mang tính biểu tượng của The Macallan. Chai rượu chứa whisky 57 năm tuổi của dòng rượu single malt đặc biệt hiếm trị giá 30000 USD và được bán vào tháng 9 năm 2009. Chai rượu Finest Cut được thiết kế ở Pháp, pha lê Lalique dành riêng cho The Macallan. Một phiên bản giới hạn chỉ được sản xuất 400 chai, được đánh số riêng biệt và có sẵn tại các cửa hàng được lựa chọn ở Mỹ, Anh, châu Âu và châu Á. David Coxx, giám đốc thương hiệu của The Macallan trả lời phỏng vấn với báo chí đã nói: “Đây là sự hợp tác thứ ba giữa Lalique Macallan và huyền thoại của các nhà sản xuất tinh thể là một sự bổ sung thật sự tuyệt vời cho bộ sưu tập”.

macallan 57

Như một sự phản ánh nên vẻ đẹp của chai chúng tôi đã lựa chọn để điền vào nó với một thứ rất đặc biệt quý hiếm 57 tuổi của Macallan Single Malt whisky lâu đời nhất trên thế giới chỉ đứng sau huyền thoại 60 năm tuổi cũng chính của Macallan được đóng chai vào năm 1986. Tất cả chúng đều được đảm bảo hương  vị tốt nhất và đem đến những điều tuyệt hảo nhất cho người thưởng thức.

Dòng rượu 57 tuổi này đã được hòa trộn hoàn hảo theo nhiều ấn định khác nhau từ lần đầu tiên chai rượu 1950 trong thùng gỗ Mỹ có nguồn gốc từ gỗ sồi sherry mông, thứ hai một vatting của Macallan từ gỗ sồi Tây Ban Nha được lắp đầy từ năm 1949, 1951 và 1952. Kết quả của sự kết hợp là một hương vị nhẹ nhàng những vô cùng quyến rũ từ hương hoa malt, hiển thị ra qua khô cổ điển, gia vị và gợi ý của than bùn gợi nhớ phong cách của nhà Macallan đầu 1950. Do chất lỏng hiếm nên chỉ có 400 chai rượu sản xuất và phân phối ra thị trường thế giới.

Chai thứ ba trong The Macallan Lalique bô sưu tập sáu trụ cột lấy cảm hứng từ The Cut Finest Macallan, phần nhỏ của tinh thần cho mới được lấp đầy vào các thùng cho sự trưởng thành. The Macallan phần này chỉ là 16%, đó là trái tim của chạy, là tốt nhất của tốt nhất, giao tại một tỉ lệ rất chậm chưng cất để tối đa hóa hương vị cung cấp trái cây, đặc sắc phong phú, nhân vật của dầu hạt lanh The Macallan. Chai rượu đã được thiết kết bởi Studio thiết kế Lalique của người được lấy cảm hứng từ các di sản của Rene Lalique để thiết kế một chai các của một chai nước hoa, các mảnh dài của tinh thể tinh khiết chảy xuống đến một điểm từ cơ sở của các nút chai.

Tất cả đem đến cho bạn một trong những hương vị tuyệt vời nhất để đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể thưởng thức và tận hưởng cuộc sống. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có thể tiếp cận đến với dòng rượu mà mình yêu thích nhất.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55