Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak

830,000đ

Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak một thành phẩm mang lối sống cổ điển với sắc màu quyến rũ mang mùi vị nồng ấm của Trái cây sấy khô , Gia vị , Cam và Sôcôla , thoảng nhẹ hương vị Khói. Tem bộ công an – suất VAT

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 43 độ

Đây là loại rượu hàng đầu của Macallan tại thị trường Vương Quốc Anh ,Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak đã trở thành một điểm chuẩn cho loại mạch nha có chất lượng.

Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak được biết là dòng Single Malt pha trộn đầy thú vị được ủ lên men trong những thùng gỗ Sồi Tây Ban Nha tại xưởng chưng cất rượu The Macallan trong thời gian ít nhất là 10năm đã qua ủ rượu Sherry , để cung cấp , mùi vị thơm ngon trơn tru và tuyệt vời , với một vị ngọt nhẹ của rượu sherry và gỗ Sồi.

Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak dòng Single Malt được hòa quyện từ bàn tay giỏi nhất nhì Thế Gới, trong đó rượu Macallan 10 năm Sherry Oak là một thành phẩm mang lối sống cổ điển với sắc màu quyến rũ mang mùi vị nồng ấm của Trái cây sấy khô , Gia vị , Cam và Sôcôla , thoảng nhẹ hương vị Khói.

"Oak Mỹ" dòng Macallan Rượu Whisky Mạch nha đơn cất  đã được trưởng thành trong cả hai thùng gỗ sồi sherry châu Âu truyền thống, được lựa chọn chất lượng nhất và được làm hoàn toàn bằng tay và rất phổ biến thùng gỗ sồi Mỹ bourbon, trước khi kết hôn với nhau bằng Maker Whisky, Robert Dalgarno. Việc sử dụng hai loại thùng trưởng thành khiến Rượu Macallan 10 năm cung cấp một phong cách và mùi vị mới cho các loại mạch nha duy nhất của họ. 

Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak có vị thơm nồng ấm, đậm đà, giàu hương trái chín, mứt quả, mùi vị gừng và gỗ, vị thì khá ngọt. Vì thế, dòng rượu này thích hợp để uống trong thời tiết mát hoặc lạnh chứ không hợp với thời tiết nóng.

Đặc điểm Rượu Macallan 10 năm: 
Thể tích : 700 ml
Nồng độ cồn: 40 %
Màu sắc rượu : vàng nhạt
Quy cách : 12 Chai / Thùng
Nguồn gốc xuất xứ : Scotland
Mũi : Một gợi ý ngọt ngào của kẹo bơ cứng cân bằng với các loại trái cây khô và sherry
vòm miệng : trái cây sấy khô , vị ngọt sherry và khói gỗ
Kết thúc : khô trái cây , kẹo bơ cứng ngọt ngào và gợi ý gia vị gỗ