Rượu King Robert II Whisky (1000ml) hương thơm cỏ khô

Rượu King Robert II Whisky (1000ml) hương thơm cỏ khô

Liên hệ

Rượu King Robert II Whisky (1000ml) là một loại rượu whisky Scotch pha trộn từ nhà máy chưng cất Ian Macleod Distillers, người chủ sở hữu của nó là Glengoyne. Đây là dòng rượu ngoại nhập được nhập khẩu nguyên chai từ Scotland. Rượu King Robert II Whisky (1000ml)  Rượu King Robert II được pha trộn từ các dòng […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu King Robert II Whisky (1000ml) là một loại rượu whisky Scotch pha trộn từ nhà máy chưng cất Ian Macleod Distillers, người chủ sở hữu của nó là Glengoyne. Đây là dòng rượu ngoại nhập được nhập khẩu nguyên chai từ Scotland.

Rượu King Robert II Whisky (1000ml) 

Rượu King Robert II được pha trộn từ các dòng single malt và grain whisky. Chắc chắn không thiếu Glengoyne single malt whisky trong thành phần.

Dòng whisky pha trộn (blended whisky) tre tuổi (NAS) của nhà Ian Macleod Distillery. Được bán ra hơn thị trường toàn cầu với 500.000 thùng/năm, tăng trưởng hàng năm 20%.

Đây là dòng rượu ngoại nhập được nhập khẩu nguyên chai từ Scotland, được trưởng thành từ lâu trong thùng gỗ sồi và đóng chai ở Scotland. Điều này dẫn đến một sản phẩm, có hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được và nổi tiếng khắp thế giới. 

Rượu King Robert II Whisky (1000ml) hương thơm cỏ khô

– Màu: Vàng ánh đồng

– Vị: tuyệt vời với loạt mạch nha đơn Chieftain's Choice

– Mùi hương: Cỏ khô, hoa cẩm chướng

– Kết thúc: Một số thuốc lá ấm và mịn. Kết thúc là điểm nổi bật nhưng nó vẫn còn nhạt nhẽo và vô vị

– Dung tích: 1 lít

– Xuất xứ: Scotland

– Nồng độ: 43%