Rượu Johnnie Walker XR 21 - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Johnnie Walker XR 21

2,600,000đ

Rượu Johnnie Walker XR 21 là dòng Whisky hạng sang Chất rượu vàng sóng sánh 21 năm tuổi, thiết kế tinh tế, sáng tạo của thập tự giá uy nghi của Hoàng gia và các tầng lớp Quý tộc Anh.Dung Tích: 0,75 Lít. Nồng Độ: 43 độ. Tem chuẩn Nhập Khẩu, suất VAT

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 43 độ

Rượu Johnnie Walker XR 21 là thuộc dòng Whisky nổi tiếng dành cho những sự kiện quan trọng để chiêu đãi khách hàng đối tác hay những nguời yêu thích loại Whisky Scotch cao cấp . Rượu Johnnie Walker XR 21 được sáng chế từ các loại Whisky chất lượng và được ủ trong những thùng gỗ Sồi ít nhất 21 năm với sự phối trộn tuyệt vời của mùi gỗ Sồi lâu năm , cùng với hương vị Vanilla thoang thoảng , cùng sự ngọt ngào đến kỳ lạ của Mật ong , cũng như sự đọng rất lâu sau khi uống.

Rượu Johnnie Walker XR 21 Chất rượu vàng sóng sánh của rượu Johnnie Walker XR 21 năm tuổi được cất giữ trong chiếc bình chạm trổ tinh tế mang dấu ấn sáng tạo của thập tự giá uy nghi hoàng gia của các tầng lớp quý tộc.

Rượu Johnnie Walker XR 21 Được chế tác từ các loại whisky thuợng hạng và được ủ trong những thùng gỗ sồi có gần ít nhất 21 năm với sự hòa quyện tuyệt vời của mùi gỗ sồi lâu năm, cùng với mùi vị vanilla phảng phất, cùng sự ngọt ngào dến kỳ lạ của mật ong đọng lại rất lâu sau khi uống Johnnie walker.

Rượu Johnnie Walker XR 21 là dòng Whisky thượng hạng có hình thức đẹp mắt , hộp đựng rượu bằng da có màu vàng sang trọng , in trên đó là dòng chữ XR 21 có khổ chữ to màu mận chín góp phần thể hiện mạnh mẽ tên gọi của dòng rượu quý tộc này

Cách thưởng thức Rượu Johnnie Walker XR 21:
Ðể thật sự thưởng thức được mùi vị tuyệt vời này, hãy dùng rượu Johnnie Walker XR 21 năm tuổi nguyên chất hoặc dùng kèm với 1 ly soda và đá lạnh , sự kết hợp này sẽ tăng thêm hương vị đậm đà của Johnnie Walker XR 21 năm tuổi.