Rượu Johnnie Walker Red Label - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Johnnie Walker Red Label

440,000đ

Rượu Johnnie Walker Red Label đây là loại rượu vô cùng tuyệt vời để hòa phối cùng những đồ uống khác, tạo cảm giác khác biệt, thách thức các giác quan. Vị cay của whisky và khói hòa vào nhau nhẹ nhàng. Dung Tích: 750ml Nồng Độ:40 độ, Tem chuẩn Bộ Công An, suất VAT.

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 40%

Rượu Johnnie Walker Red Label – sản phẩm rượu có nguồn gốc từ xứ sở Scotland. Những chai rượu ngoại hay còn gọi là rượu tây đầu tiên được người dân Việt Nam sử dụng và được biết đến với tên gọi thân quen thú vị "Ông già chống gậy". Dòng rượu này được biết đến đầu tiên với cái tên ” extra speciel old higland whisky , và vào năm 1909 để tạo cảm giác mới mẻ cho hàng loạt thế hệ khách hàng sau này nó đã được đổi thành “red label”.

Rượu Johnnie Walker Red Label là sự kết hợp đỉnh cao từ 35 loại whisky thượng hạng, mùi vị trẻ trung, mạnh . Khó có loại whisky nào có khả năng làm nên giai điệu đầy cảm hứng như Johnnie Walker Red label. 

Rượu Johnnie Walker Red Label biết đến đầu tiên với tên gọi Extra Special Old Highland Whisky, từ năm 1909, Red Label chính thức được thay thế cho nhãn hiệu trước kia như một cách táo bạo khơi dậy cảm hứng cho một thế hệ khách hàng mới.

Rượu Johnnie Walker Red Label  trẻ trung, mạnh mẽ với vị khói, chút hoa quả ngọt lẫn hương vị cay nồng , Johnnie Walker Red Label rất thích hợp để hòa trộn với các đồ uống khác như một chất dẫn đường để khám phá mọi giác quan,. Rượu khi thưởng thức nhấp những ngụm đầu tiên người uống sẽ thấy thú vị khi được vị whisky cay và khói hòa hợp vào nhau một cách nhẹ nhàng có mùi vị cá tính đậm đà riêng biệt , làm mới vị giác mà không khiến người uống cảm thấy nhàm chán.

Hương vị đặc sắc của Rượu Johnnie Walker Red Label luôn được đón nhận nồng nhiệt tại những buổi tiệc họp mặt cùng các “chiến hữu”. Sắc đỏ đặc trưng cùng vị cay nồng đầy phấn khích của nhãn hiệu Scotch whisky được ưa chuộng nhất thế giới – Johnnie Walker Red Label sẽ là món quà ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho những khởi đầu mới.

Rượu Johnnie Walker Red Label mang trong mình hương vị đầy thích thú. Đây là loại rượu vô cùng tuyệt vời để hòa phối cùng những đồ uống khác, tạo cảm giác khác biệt, thách thức các giác quan.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU JOHNNIE WALKER RED LABEL :
– Màu rượu : Vàng hổ phách rực rỡ
– Nguồn gốc xuất xứ : Hãng rượu Johnnie Walker and Son LTD _ Scotland
– Mùi : Khói nồng đượm lan tỏa và mùi thơm ngọt của Trái cây
– Vị : Một chút dịu dàng của hoa quả , vị cay phấn khíc của Khó

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU JOHNNIE WALKER RED : 
– Dùng nguyên chất
– Ướp lạnh trước khi uống
– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị
– Thêm một ít đá giúp cảm nhận hương vị khác biệt
– Pha chế các loại Cocktail