Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít

2,500,000đ

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít sự kết hợp tinh tế từ 35 loại whisky thượng hạng với vị kích thích , ngoạt ngào tự nhiên, nồng nàn của mạch nha, ngũ cốc và vanilla, mùi hương thoang thoảng của khói.Dung Tích: 3000ml Nồng Độ:40 độ, Tem chuẩn Bộ Công An, suất VAT.

Dung tích: 3 lít
Nồng độ: 40 %

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít – Những chai rượu ngoại hay còn gọi là rượu tây đầu tiên được người dân Việt Nam sử dụng và được biết đến với tên gọi thân quen thú vị "Ông già chống gậy"

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít là kết quả của sự phối trộn của hơn 40 loại rượu Whisky xuất xứ nguyên liệu khác nhau được chưng cất từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland, mỗi loại đều mang đậm nét độc đáo và mạnh mẽ cho dòng rượu Johnnie Walker Red 3 Lít . Một thức uống hoàn toàn xứng đáng cho những câu chuyện tuyệt hảo bên người thân và bạn bè.

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít biết đến đầu tiên với tên gọi Extra Special Old Highland Whisky, từ năm 1909, Red Label chính thức được thay thế cho thương hiệu trước kia như một cách mạnh mẽ khơi dậy cảm hứng cho một thế hệ khách hàng mới.

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít  trẻ trung, mạnh mẽ với vị khói, chút hoa quả ngọt lẫn hương vị cay nồng , Johnnie Walker Red Label rất thích hợp để pha với các thức uống khác như một chất dẫn đường để khám phá mọi cảm xúc

Mùi vị đặc sắc của Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít luôn được đón nhận nồng nhiệt tại những buổi tiệc họp mặt cùng các “chiến hữu”. Sắc đỏ đặc trưng cùng vị cay nồng nàn đầy phấn khích của nhãn hiệu Scotch whisky được ưa chuộng nhất thế giới – Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít sẽ là món quà ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho những khởi đầu mới.

Ưu điểm của dòng Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít
Tên :
 Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít
Dung tích : 3 Lít
Nồng độ : 40 %
Màu sắc : Vàng hổ phách
Quy cách : 3 Chai / Thùng
Nguồn gốc xuất xứ : Hàng do Diageo là chủ sở hữu của thượng hiệu Johnnie Walker nhập khẩu và phân phối
Hương: Mùi hương của Khói cay , hòa trộn với mùi Nho khô ngọt ngào , mùi thơm của Cam chín
Vị : Vị kích thích , ngọt dịu tự nhiên , nồng nàn của Mạch nha , ngũ cốc và Vanilia . Dư vị ấp áp , kéo dài và đáng nhớ
Cách thưởng thức : Cách cổ điển để dùng Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít là dùng với nhiều đá giúp lan tỏa nhiều hương thơm khác nhau . Black Label cũng có thể được dùng nguyên chất hoặc pha chung với rượu Gừng