Rượu Johnnie Walker Gold Laber - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Johnnie Walker Gold Label

950,000đ

Rượu Johnnie Walker Gold Laber được nhà pha trộn đứng đầu đích thân tạo ra món quà từ Mạch nha Clynelish quý hiếm, hương vị sâu lắng lòng người. Dung Tích: 0,75 Lít Nồng Độ: 43 độ, Tem Nhập Khẩu chính hãng, suất VAT

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 40 độ

Rượu Johnnie Walker Gold Label tự hào là người đồng hành mang đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời nhất từ sản phẩm Johnnie Walker Gold Label. Với dung tích 750ml chai truyền thống, đây sẽ là món quà sang trọng, tiện lợi và đầy ý nghĩa khi thưởng thức cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp trong không gian tụ hội và đoàn viên.

Rượu Johnnie Walker Gold Label còn được đặt tên gọi quen thuộc " Johnnie Walker vàng " đây là dòng sản phẩm rượu Whisky pha trộn đồng điệu giữa nhiều loại Whisky lâu năm và khan hiếm,nguồn cảm hứng xuất phát từ những ưu giữ bởi Alexander Walker về các mùi vị lâu năm đầy tinh túy.

Rượu Johnnie Walker Gold Label thuộc dòng rượu Whisky có thể mang đến cho người thưởng thức những thử nghiệm tinh tế như dòng rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve. Dịu dàng và tao nhã với vị kem, tạo nên một niềm vui thích vô hạn, một hỗn hợp đầy cảm hứng từ mạch nha Clynelish, hòa trộn cùng nước suối chảy qua vàng nguyên chất. 

Rượu Johnnie Walker Gold Label – đẳng cấp men say – thành công tiến bước. Nếu bạn là người yêu những trải nghiệm thì Johnnie Walker Gold Label thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho một cuộc phiêu lưu về sắc màu và vị thơm

Đặc điểm Rượu Johnnie Walker Gold Label
Màu: vàng hổ phách.
Mùi: hương vị trái cây nhẹ nhàng, hương mật ong ngọt lịm, và hương nồng ấm mạnh mẽ của gỗ và khói.
Vị giác: mùi vị êm dịu, thanh nhã và lắng đọng với vị mật ong, quả hạch, vị cay cùng vị kem nhẹ nhàng, êm ái làm say đắm lòng người.
Cách thưởng thức
Những sành rượu trên thế giới đã giữ lạnh Gold Label trong vòng 24g để giúp lan tỏa hương vị. Gold Label tuyệt vời khi được ướp lạnh và thưởng thức chung với sôcôla đắng.

Mỗi chai rượu Rượu Johnnie Walker Gold Label được nhà pha trộn đứng đầu đích thân tạo ra từ những loại Whisky hảo hạng trong kho tàng riêng của gia đình Nhà Johnnie Walker , và đóng con Dấu Vàng bảo chứng chất lượng sản phẩm