Rượu John Walker & Sons Odyssey - ruoungoaithanhnien.com

Rượu John Walker & Sons Odyssey

29,500,000đ

Rượu John Walker & Sons Odyssey là dòng thượng hạng với hương vị vanlilla phảng phất, ngọt ngào của mật ong. Trong lối thiết kế mang sự uy nghi của Hoàng Gia.Dung tích: 750ml, Nồng độ 40%. Tem nhập khẩu chính hãng – suất VAT

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 43 độ

Rượu John Walker & Sons Odyssey được tạo ra trong quá trình trải nghiệm, khám phá vô tận của ngài Alexander Walker. Cuộc hành trình cá nhân của Alexander Walker và ánh nhìn của ông mang whisky của gia đình ra thế giới. 

Rượu John Walker & Sons Odyssey là sự kết hợp pha trộn từ ba dòng whisky được chưng cất và chọn lựa tuyệt hảo tại Scotland. Được phát triển bởi Bậc thầy pha chế  Jim Beveridge, sử dụng những ghi chú viết tay của ngài Alexander, dòng whisky này được hòa trộn và ủ  trong thùng gỗ sồi Châu Âu, tạo nên một loại đồ uống mang đặc trưng tuyệt vời của John Walker & Sons, với hương vị tròn đầy, sự mềm mượt đặc biệt .

Rượu John Walker & Sons Odyssey được cất giữ trong chai pha lê decanter đẳng cấp, thiết kế để nắm bắt những chuyển động và cảm xúc của biển. Khi đẩy nhẹ nhàng, chai xoay lịch lãm, qua lại khi hộp được bật mở, quay một vòng tròn 360 độ. 

Chất rượu vàng sóng sánh của rượu Johnnie Walker & Son Odyssey  được cất giữ trong chiếc bình chạm trổ tinh tế mang dấu ấn sáng tạo của thập tự giá uy nghi hoàng gia của các tầng lớp quý tộc.

Ðể thật sự thưởng thức được mùi vị tuyệt vời Rượu John Walker & Sons Odyssey này, hãy dùng rượu Johnnie Walker nguyên chất hoặc dùng kèm với 1 ly soda và đá lạnh , sự kết hợp này sẽ tăng thêm mùi vị đậm đà của Johnnie Walker .