Rượu Jim Beam Devils Cut

Rượu Jim Beam Devils Cut loại rượu whisky tiên tiến

Liên hệ

Rượu Jim Beam Devils Cut thực sự là một loại rượu whisky tiên tiến, mặc dù không phải vì những lý do được quảng cáo. Thay vào đó, Devils Cut là phiên bản bourbon thị trường đại chúng đầu tiên dựa trên cơ sở vững chắc trong quá trình súc rửa thùng. Được đóng chai […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu Jim Beam Devils Cut thực sự là một loại rượu whisky tiên tiến, mặc dù không phải vì những lý do được quảng cáo. Thay vào đó, Devils Cut là phiên bản bourbon thị trường đại chúng đầu tiên dựa trên cơ sở vững chắc trong quá trình súc rửa thùng.

Được đóng chai trong chai theo phong cách Beam tiêu chuẩn khá đẹp mắt với nhãn hiệu cách điệu bằng giấy, Rượu Jim Beam Devils Cut có màu hổ phách nhẹ đến trung bình trong kính. Mũi có một chút ngọt ngào vani hoa, với gợi ý của gỗ sồi.

Rượu Jim Beam Devils Cut

Hương vị là một bất ngờ gây sốc. Mặc dù vị ngọt của vani vẫn còn đó, nhưng bourbon đậm, sồi, cay, và với một cú đá thô ráp và rách rưới ở cuối. Hầu hết các nhà phê bình phê bình về vấn đề này, đến nỗi tôi tự hỏi liệu Beam có phải đã sửa đổi hồ sơ hương vị Devil Cut kể từ khi nó phát hành hai năm trước. Mặc dù không gọi món bourbon này là khắc nghiệt, nhưng nó chắc chắn không phải là êm dịu, và vị ngọt không phải là đặc điểm nổi trội của nó.

Kết thúc để lại một dư vị vani nhẹ, và một hơi ấm kéo dài kéo dài và tắt, vào hoàng hôn. Phần này mang nhiều nét tương đồng với mũi hơn là vị cay, đậm, thô ở giữa.

Xem thêm:

>>> Rượu Grant’s 8 – Đẳng cấp rượu của Scotland

>>> Rượu Highland Park 25 – sản phẩm độc quyền của thương hiệu Highland Park

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33