Rượu Jim Beam Apple (700ml) thành viên mới nhất của gia đình Bourbon

Rượu Jim Beam Apple (700ml) thành viên mới nhất của gia đình Bourbon

Liên hệ

Jim Beam và Apple đã cùng nhau làm nên lịch sử mới Rượu Jim Beam Apple (700ml). Sự pha trộn tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa rượu táo thượng hạng và rượu bourbon đặc biệt, dẫn đến một thức uống mang đậm dấu ấn di sản của Mỹ nhưng với hương vị nhẹ nhàng, […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Jim Beam và Apple đã cùng nhau làm nên lịch sử mới Rượu Jim Beam Apple (700ml). Sự pha trộn tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa rượu táo thượng hạng và rượu bourbon đặc biệt, dẫn đến một thức uống mang đậm dấu ấn di sản của Mỹ nhưng với hương vị nhẹ nhàng, ngon ngọt.

Rượu Jim Beam Apple (700ml)

Trải qua hơn 7 thế hê, với vô số khó khăn và thách thức. Nhưng Jim Beam luôn nhắm tới một mục tiêu đó là tạo ra 1 loại whisky tốt nhất trên thế giới. Sự cân bằng hoàn hảo của táo và whisky ngon; một sự cân bằng ngọt ngào với hương vị gỗ sồi tinh tế, với kết thúc là vị táo kéo dài. Đó là một cách làm mới trên một truyền thống gia đình lâu đời.

Jim Beam Apple, thành viên mới nhất của gia đình rượu bourbon cao cấp, đi kèm với sự giải khát ngon ngọt của trái táo. Sự pha trộn tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa rượu táo thượng hạng và rượu bourbon đặc biệt, dẫn đến một thức uống mang đậm dấu ấn di sản của Mỹ, nhưng lại có vị thanh nhẹ, ngon ngọt. Jim Beam Apple có thể được thưởng thức ngay lập tức, trên đá hoặc với thuốc bổ và một lát táo.

Rượu Jim Beam Apple (700ml) thành viên mới nhất của gia đình Bourbon

Rượu Jim Beam Apple mềm mịn và ngon khác biệt đến bất ngờ. Ngon nhưng không quá ngấy, nó vẫn giữ được cốt rượu bourbon đậm đà. Hoàn hảo cho những người hâm mộ rượu whisky, nó chắc chắn sẽ thu hút những người đang tìm kiếm một loại cocktail sảng khoái và mới lạ.

Một sự cân bằng giữa vị chua và ngọt, và với tông màu gỗ sồi tinh tế, với kết thúc của táo kéo dài với một chút gỗ sồi. Đó là một cách làm mới từ truyền thống gia đình lâu đời. Jim Beam đã mang hương vị của táo xanh giòn và rượu Whisky Kentucky Straight Bourbon lại với nhau.

Đây là một loại whisky mùi cần được pha vào đồ uống. Một trong những đồ uống từ Jim Beam Apple là Soda táo.Nếu bạn là một người hâm mộ táo, hãy cho Jim Beam Apple một cơ hội vì tỷ lệ cược tốt bạn có thể ngạc nhiên bởi hương vị này. Jim Beam Apple là một sản phẩm độc đáo. Bourbon Whiskey được pha với rượu mùi táo giòn để tạo ra một thức uống ngon mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè.

Xem thêm:

>>> Rượu King Robert II Whisky (1000ml) hương thơm cỏ khô

>>> Rượu Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky (1000ml) – Vị quế nóng