Rượu Highland Park 25

Rượu Highland Park 25 – sản phẩm độc quyền của thương hiệu Highland Park

Liên hệ

Rượu Highland Park 25 là sản phẩm độc quyền của thương hiệu rượu Highland Park dòng Singlemalt được ra đời vào năm 1979, Highland Park 25 lưu giữ hương vị nguyên thủy nhất của dòng rượu êm dịu, độ cân bằng tuyệt đối hòa với sự phức cảm đạt đến đỉnh điểm cùng hương khói nhẹ […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu Highland Park 25 là sản phẩm độc quyền của thương hiệu rượu Highland Park dòng Singlemalt được ra đời vào năm 1979, Highland Park 25 lưu giữ hương vị nguyên thủy nhất của dòng rượu êm dịu, độ cân bằng tuyệt đối hòa với sự phức cảm đạt đến đỉnh điểm cùng hương khói nhẹ nhàng.

Tinh thần này đã được trưởng thành trong một tỷ lệ cao của các thùng gỗ sồi châu Âu Sherry dày dạn chất lượng tốt nhất. Quá trình trưởng thành chậm này đã tạo ra sự phức tạp đáng chú ý của mạch nha này.

Một loại mạch nha đơn đầy thách thức cho người mới bắt đầu rượu whisky nhưng là một trải nghiệm tuyệt vời cho người sành rượu whisky.

Hãy dành thời gian tận hưởng hương vị của Highland Park 25 và bạn sẽ cảm nhật được.

Rượu Highland Park 25

Đặc điểm của Rượu Highland Park 25

– Màu: Màu tự nhiên, bóng bảy ánh vàng, trong và sáng.

– Vị: Vị ngọt của mật ong hòa cùng vị hoa quả như táo, lê và thơm.

– Mùi: Đậm đà mùi gỗ sồi chín tới hòa với hương khói nhẹ

– Dung tích: 700 ml hoặc 750 ml tuỳ thuộc vào quốc gia

– Nồng độ: 45.7 độ

– Xuất Xứ: Scotland

– Phù hợp với: Biếu tặng và thưởng thức trong các bữa tiệc sang trọng.

Rượu ngoại Thanh Niên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối rượu ngoại trên thị trường toàn quốc luôn đảm bảo tính chất tốt đẹp nhất cho người thưởng thức thông qua những giá trị tích cực nhất, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dòng rượu Highland Park 25. Đây là một trong những dòng rượu nổi tiếng rất được nhiều người ưa thích, và cũng nhận được rất nhiều giải thưởng trên thị trường quốc tế bợi những hương vị thơm ngon của nó. Bạn quan tâm đến dòng rượu này, muốn sở hữu cho mình để thưởng thức hay gửi đến người thân yêu của mình hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

Xem thêm:

>>> Giới thiệu về Rượu Dewar’s White Label whisky

>>> Rượu Grant’s 8 – Đẳng cấp rượu của Scotland

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33