Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016

1,380,000đ

Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 kết hợp hơn 60 loại rượu khác nhau, có hương vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của trái cây, đan xen bởi hương lá đinh hương, và quế đặc trưng bới sự cân bằng của dòng Cognac, màu sắc tự nhiên. Tem nhập khẩu chính hãng – suất VAT

Dung tích: 700 ml
Nồng độ: 40 %

Hennessy VSOP là một di sản được tôn kính với cái tên được đặt theo yêu cầu của vua George V nước Anh năm 1817. Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 (Very Superior Old Pale) là món quà tuyệt hảo với  màu sắc nâu của sự hòa quyện giữa vị gỗ sồi và vị cay trong suốt quá trình ủ chậm trong các thùng ghỗ nhiều năm tuổi đã tại ra chất lượng tuyệt vời và chiếm giữ ngôi vị đầu của làng rượu thế gới nhiều năm. 

Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 đã mời Chris Bangle, một chuyên gia thiết kế nổi tiếng của thế giới ô tô, sáng tạo ra kiểu dáng mới cho hộp quà Hennessy V.S.O.P. Dòng rượu nổi tiếng với kết cấu mượt như nhung, và mùi vị tinh tế . Hỗn hợp này có mùi vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của trái cây, đan xen bởi hương lá đinh hương, và quế, đặc trưng bới sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm. 

Khác với Hennessy Xo, Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 có màu sắc vàng nâu, là sự hòa phối của vị gỗ sồi và vị cay. Thêm vào đó, người uống còn có thể cảm nhận được mùi vị của hương mật ong và cam thảo.

Đối với những người am hiểu về rượu thì Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Gift Edition 2016 là một loại rượu vô cùng thích hợp để pha chế thành các loại coctail hay nước pha khác để thưởng thức trong những bữa tiệc như tiệc chiêu đãi, tiệc khai trương hay party sân vườn. Hỗn hợp này có hương vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của trái cây, đan xen bởi hương lá đinh hương, và quế, đặc trưng bới sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm.

Đặc điểm của Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016
Xuất xứ: Rượu Pháp
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 40 (%)
Màu sắc: Vàng nâu