Rượu Hennessy Very Special - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Hennessy Very Special 1765

850,000đ

Rượu Hennessy Very Special 1765 vị rượu đậm đà, thơm hương cam quýt, gỗi sồi Pháp, táo, nho và hạnh nhân mang dư âm kéo dài hơn. hình dáng mang đậm chất cổ điển, nó là một quá trình lên men và ủ tự nhiên, pha trộn từ 60 loại rượu khác nhau. Hàng nội địa Nhật. Dung tích : 700ml. Nồng độ: 40%. Tem chuẩn Nhập khẩu, Suất VAT

Dung tích: 700 ml
Nồng độ: 40 %

Hennessy là hãng sản xuất Rượu hàng đầu, tiên phong trong việc trồng Nho và Chưng cất thành rượu Cognac quý giá. Cho đến hôm nay, Hennessy vẫn thể hiện sự kế thừa trong việc tuân thủ chặt chẽ các phương pháp cổ điển. Sự tuân thủ truyền thống và chất lượng giúp Hennessy duy trì được sự đồng nhất, giữ trọn hương vị nồng nàn đặc trưng của sản phẩm. Rượu Hennessy Very Special 1765 đạt tiêu chuẩn 3 sao cognac có tên là  Hennessy VS (viết tắt của Very Special) cũng là dòng cognac phổ biến nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó thì chất lượng Hennessy VS (viết tắt của Very Special) vẫn còn nguyên mùi vị cho đến ngày nay. Hương vị đậm đà, hương cam quýt, gỗi sồi Pháp, táo, nho và hạnh nhân mang dư âm kéo dài hơn.

Hennessy – cha đẻ của dòng Richard Hennessy đã tạo ra một bảng đánh giá nhằm phân biệt chất lượng của từng loại rượu cognac. Rượu Hennessy đạt tiêu chuẩn 3 sao cognac có tên là  Rượu Hennessy Very Special 1765 (viết tắt của Very Special) cũng là dòng cognac phổ thông nhất trên thế giới, được đóng nguyên chai từ đất nước Pháp với kiểu dáng của vỏ chai hoài cổ mang vẻ cũ kỹ đã gắn chặt với thế giới rượu hơn một thế kỷ qua.

Đặc điểm của Rượu Hennessy Very Special 1765
Xuất xứ: Cognac France – mụa tại nội địa Nhật Bản
Dung tích: 700ml
Độ cồn: 40%

Rượu Hennessy Very Special 1765  với hình dáng mang đậm tính cổ điển từ những năm 1975 đến nay không thay đổi. Cũng như chất lượng vẫn giữ nguyên mùi vị cho đến ngày nay. Hương vị rượu đậm đà, thơm hương cam quýt, gỗi sồi Pháp, táo, nho và hạnh nhân mang dư âm kéo dài hơn.