Rượu Hennessy Richard - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Hennessy Richard

68,000,000đ

Rượu Hennessy Richard là sự kết hợp hoàn hảo của Grands Siecles, Hỗn hợp này có hương vị phong phú của 100 loại eau-de-vie hảo hạng được ủ và trưởng thành vào thời điểm hoàn thiện nhất.Dung Tích: 700 ml, Nồng Độ: 40 %. Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT

Dung tích: 700 ml
Nồng độ: 40 độ

Rượu Hennessy Richard là sự hòa hợp tuyệt vời của Grands Siecles, là sự hòa phối tuyệt vời của 100 loại eau-de-vie thượng hạng được ủ và lớn lên vào thời điểm tốt nhất. Rượu Hennessy Richard là thương hiệu thể hiện lòng kính trọng của người sáng lập ra Hennessy

Rượu Hennessy Richard, nhãn hiệu thể hiện lòng tôn kính với người sáng lập ra Hennessy , nó được thẩm định đánh giá bởi những chuyên gia nổi tiếng sành sỏi & giàu kinh nghiệm với những dòng Cognac hàng đầu . Đầy đủ mọi tố chất với khả năng vô tận , sự trưởng thành cùng hỗn hợp với sự trẻ trung , lịch lãm , một sự hài hòa đến tuyệt hảo trong hương vị Cognac là thành phần tinh túy của Hennessy.

Rượu Hennessy Richard là một số loại trong đó có từ thế kỉ 19 được bảo quản tự nhiên bởi tổ tiên của ngài Yann Fillioux – thế hệ thứ 7 của những chuyên gia pha chế trong cùng dòng họ – những người ngày nay chuyên phối trộn dòng Richard Hennessy .Rượu Hennessy Richard được coi là " điểm đến cuối cùng của Cognac hảo hạng ", nó là sự tiếp nối cuộc đối thoại giữa quá khứ và hiện tại .

Rượu Hennessy Richard là sự pha trộn tổng hợp của hơn 100 loại eau-de-vie khác nhau được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm và có màu sắc vàng nâu chứa trong chai thủy tinh tinh khiết về thiết kế, là sự phối trộn của vị gỗ sồi và vị cay . Bên cạnh đó , người uống còn có thể cảm nhận được mùi vị của mùi mật ong và cam thảo. 

Rượu Hennessy Richard  kết cấu mịn màng như nhung, và mùi vị tinh tế . Hỗn hợp này có mùi vị phong phú & tao nhã, với vị ngọt mật của trái cây , đan xen bởi hương lá đinh hương và quế , đặc trưng bới sự cân đối , hài hòa , và kết thúc êm.Chất lượng tạo nên đẳng cấp đứng đầu trong dòng hạng sang của nhà Hennessy.

Những nghệ sĩ hiphop hiện đại rất yêu thích rượu Hennessy Richard và họ thường nhắc đến loại rượu này trong những lời rap. Nhãn hiện này được người ta nhắc đến như một nhãn hiệu hàng hóa hạng sang.