rượu grant's 8

Rượu Grant’s 8 – Đẳng cấp rượu của Scotland

Liên hệ

Rượu Grant’s là một thương hiệu được thành lập từ năm 1887. Được ra đời bởi sự kiên trì của William Grant. Là công việc tâm huyết của 5 thế hệ( áp dụng công nghệ gia đình) của Scotland lâu đời. Jim Murray một trong những chuyên gia về rượu Whisky nổi tiếng thế giới. Mô tả […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu Grant’s là một thương hiệu được thành lập từ năm 1887. Được ra đời bởi sự kiên trì của William Grant. Là công việc tâm huyết của 5 thế hệ( áp dụng công nghệ gia đình) của Scotland lâu đời. Jim Murray một trong những chuyên gia về rượu Whisky nổi tiếng thế giới. Mô tả “Grants là một loại thiên tài đã đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng”.

Rượu Grant’s 8 được tạo thành từ sự pha trộn của khoảng 25 loại whisky mạch nha đơn và hạt mạch nha ít nhất 8 năm. 

Grant’s 8 là một sự cân bằng tuyệt vời của hương trái cây và vani gỗ sồi với một chút gia vị và một gợi ý rất tinh tế của thuốc lá. Kết thúc mang lại hương vị ngọt ngào, tinh tế với một chút gia vị gỗ.

Rượu Grant’s 8 - Đẳng cấp rượu của Scotland

Thưởng thức Rượu Grant’s 8 

– Uống Grants Whisky với đá: Dùng một viên đá size lớn một chút cho vào ly sau đó rót rượu vào. Khi uống, vừa uống vừa lắc nhẹ, lắc theo kiểu xoay nghiêm ly một chút. Để cảm nhận hương, sau đó thì uống.

Lưu ý: Cách này chỉ dùng trong những lúc ngồi với bạn bè thân thiết. Hoặc ngồi bar chứ uống với khách quan trọng thì không nên.

– Ướp lạnh chai Grants (khoảng 12 đến 24 giờ )

 Cách dùng này đòi hỏi sự cầu kỳ và cẩn trọng trong cách chuẩn bị và thưởng thức.

Thưởng thức theo cách này bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà sâu lắng. Thích hợp với những ai thích cảm giác mạnh. 

Rượu ngoại Thanh Niên xin gửi đến cho quý khách hàng những hương vị tuyệt hảo mới nhất của dòng rượu Grant's 8, mang đến những hương vị của trái cây hòa quyện với hương vani, gỗ sồi kết hợp sự tương tác của các dòng khác nhau để tạo nên hương vị đặc sắc quyến rũ. Bạn có thể tìm thấy dòng rượu này ở những cửa hàng khác, nhưng khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tận tình nhất, cùng với đó là giá thành và chất lượng rượu luôn được đảm bảo tốt nhất.

Xem thêm:

>>> Giới thiệu về Rượu Dewar’s White Label whisky

>>> Glenmorangie The Tarlogan – Phiên bản đặc biệt thứ ba

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33