Rượu Glenmorangie 10 year old Original

Rượu Glenmorangie 10 year old Original – Chất lượng đến từ sự tinh tế

Liên hệ

The Original là loại whisky mạch nha đơn mạch nha hàng đầu từ Nhà máy chưng cất Glemorangie ở Tây Nguyên. Trưởng thành trong sự kết hợp của các thùng gỗ sồi trắng Mỹ thứ nhất và thứ hai trong 10 năm, biểu hiện này là một chuẩn mực cho loại mạch nha đơn, dễ tiếp […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

The Original là loại whisky mạch nha đơn mạch nha hàng đầu từ Nhà máy chưng cất Glemorangie ở Tây Nguyên. Trưởng thành trong sự kết hợp của các thùng gỗ sồi trắng Mỹ thứ nhất và thứ hai trong 10 năm, biểu hiện này là một chuẩn mực cho loại mạch nha đơn, dễ tiếp cận. 

Glenmorangie Original được sản xuất bằng cách kết hợp giữa sự tinh tế và sự trầm lắng cao nhất của Scotland, với những thùng gỗ sồi trắng Mỹ. Kết quả là một tinh thần trưởng thành là mềm mại, êm dịu và kem. Hoàn hảo để thưởng thức bất cứ lúc nào.

Rượu Glenmorangie 10 year old Original

  •  HƯƠNG THƠM

Hãy tưởng tượng mình trong một khu vườn Ý được bao quanh với cây quýt, chanh, táo, lê và đào, quả của chúng chín dưới ánh mặt trời. Thêm vào đó là mùi hương của kem vani, sau đó thưởng thức hương thơm thảo dược của hoa phong lữ và bạc hà mọc gần đó.

Thêm nước vào The Original và bạn đi lang thang vào một vườn hoa với hoa bergamot, hoa mai và quýt. Hương hoa của hoa phong lữ, kim ngân hoa ngọt ngào và hoa thủy tiên kết hợp với bạc hà và tinh chất thảo dược của bạch đàn, nhục đậu khấu và gừng.

  • NẾM THỬ

Thưởng thức các loại trái cây của khu vườn Ý như vani kem như lụa lỏng trên lưỡi như đào và kem, quýt và chanh sủi bọt trong miệng.

Tinh chất thơm của cây thì là và hạt nhục đậu khấu với hạnh nhân vụn và dừa nhường chỗ cho một mật hoa bao bọc tất cả các hương vị trái cây, gia vị và hạt trong một cái vuốt ve mật ong.

  • HOÀN THÀNH

Vị ngọt quyến rũ của nước ép thơm ngon được để lại trên lưỡi.

Đây là một bộ phim truyền hình dài tập dành cho nhiều người đam mê rượu whisky, công cụ này tuyệt vời như một món khai vị, mặc dù phù hợp hơn để thưởng thức vào một buổi tối mát mẻ.

Xem thêm:

>>> Rượu lagavulin 8 yrs – Vị than bùn đặc trưng

>>> Galliano L’Autentico – Phù Thủy Cocktail

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33