Rượu Glenfiddich 40 năm - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Glenfiddich 40 năm

77,000,000đ

Rượu Glenfiddich 40 năm với hương vị đặc biệt đa dạng và sâu sắc nhất được ủ theo công thức truyền thống lâu đời. Top những dòng rượu đắt nhất trên thế giới, Glenfiddich 40 năm không thua kém bất kể một chai rượu đẳng cấp nào từ hương vị đến mẫu mã. Dung Tích:750 ml Nồng Độ:43 độ. Tem Chuẩn Nhập khẩu, suất VAT

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 43 độ

Rượu Glenfiddich 40 năm – Một mạch nha duy quý hiếm. Được ủ trong các thùng lâu đời nhất trên thế giới, kết hợp với vattings 40 tuổi đưa ra một whisky  vô thượng hạng. Chiều sâu và lớp trên lớp hương thơm và hương vị tạo ra một loại rượu 40 tuổi vô song bởi whisky bất thường khác của thời đại này. Rượu Glenfiddich đã từng giành giải vàng trong cuộc thi thử rượu năm 2003 do Tạp chí Whisky tổ chức , với danh hiệu “Rượu mạch nha ngon nhất Thế giới”. Những giải thưởng đó khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội của Single Malt Scotch Whisky Glenfiddich trên Thị trường toàn cầu

Rượu Glenfiddich 40 năm được phát hành rất hạn chế, một whisky hiếm 40 tuổi ra đời từ nhà máy chưng cất Glenfiddich. Mỗi năm chỉ có 600 chai được phát hành trên toàn thế giới. Mỗi chai được dán tem niêm phong, có đánh số và chữ ký riêng cùng một cuốn sách đã công nhận quá trình 40 năm tuổi của whisky này từ chữ ký những thợ làm bằng tay nhiều năm nhất nhà Glenfiddich được cất giữ cẩn thận.

Mỗi chai Rượu Glenfiddich 40 năm được đánh số và riêng bọc trong khâu tay da bê. Mỗi Cùng với một cuốn sách da bị ràng buộc nói ICT câu chuyện 40 năm tuổi, có xác nhận chữ ký của tay thợ thủ công phục vụ lâu nhất của chúng tôi. Chỉ có 600 chai được phát hành trên thế giới mỗi năm. Mỗi lô sản xuất theo dự kiến của các chuyên gia.

Đặc điểm của Rượu Glenfiddich 40 năm
Mùi vị đặc trưng: Trái cây khô, cà phê rang, Hương táo, Sôcôla đắng và than bùn mờ nhạt.  Một hương vị của mật ong thật sự, dường như xuất hiện trong các lớp. Sau đó, sáp ong. Cuối cùng, một sự cân bằng hoa quả khô và cháy khói mờ nhạt.
Màu sắc: Gỗ gụ tối.
Hương vị: Vị của mỡ nhưng mịn mượt. Sự xuất hiện lâu dài của hương vị. Kiên quyết, khô ráo, kiềm chế, mật ong, trở nên hơi ngán. Dần dần nhường chỗ cho sự nhút nhát của bánh quy. Một chút sô cô la đắng. Cuối cùng một sự gia tăng của sự mờ nhạt, mùi dầu nhờn, với một số khô than bùn.
Hậu vị: Vô cùng lâu dài và phức tạp. Thực sự đáng nhớ