rượu chuột nga

Rượu con chuột 2020-Rượu chuột phong thủy Armenia Brandy

1,300,000đ

Rượu con chuột 2020 cũng như các chai rượu trong bộ rượu linh vật của Nga nói chung đều được sản xuất 100% hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân vùng Armenia nổi danh với nghề chế tác thủy tinh, pha lê lâu đời của Nga. Không ngoa khi nói rằng mỗi chai rượu vừa […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu con chuột 2020 cũng như các chai rượu trong bộ rượu linh vật của Nga nói chung đều được sản xuất 100% hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân vùng Armenia nổi danh với nghề chế tác thủy tinh, pha lê lâu đời của Nga. Không ngoa khi nói rằng mỗi chai rượu vừa được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật, vừa mang ý nghĩa mang đến may mắn trong năm mới, vừa chứa đựng sự trân trọng, tình cảm muốn gửi gắm của người tặng. Chai rượu Con Chuột 2020 thực sự là món quà ý nghĩa trong dịp Tết cho bạn và cho những người thân.

Armenia là vùng đất trước kia chuyên chế tác các vật dụng cho hoàng gia Nga. Chính vì vậy mỗi chai rượu được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật thực sự. Không bao giờ có 2 chai rượu hoàn toàn giống nhau, và sẽ có rất nhiều phiên bản, tư thế khác nhau tùy theo sự sáng tạo của mỗi nhà, mỗi nghệ nhân. Bên trong, là loại rượu Cognac thượng hạng của Nga với vị thơm đặc trưng.

 

rượu con chuột 2020

Thông tin chi tiết về sản phẩm 

Rượu con chuột Nga Armenia Brandy 2020

Đơn vị sản xuất: vùng Armenia, Nga
Dung tích: 750ml
Loại sản phẩm: rượu Cognac truyền thống
Nồng độ cồn: 40%

Rượu chuột phong thủy có nguồn gốc từ đâu ?

Vào những năm đầu thế kỉ XVI, Hoàng Gia Nga muốn có những chai rượu Cognac độc đáo mang biểu tượng 12 con giáp để dâng lên bề trên. Nghe danh ở vùng Armenian giáp ranh với Nga là nơi có những người thợ chế tác thủy tinh, pha lê giỏi bậc nhất thời bấy giờ, phía Hoàng Gia Nga lập tức tìm đến nhờ họ tạo ra những chai rượu độc đáo này. Từ đó, rượu cognac mang hình tượng 12 con giáp được ra đời.

Rượu Cognac linh vật này được sản xuất hoàn toàn thủ công, vì vậy sẽ không có chuyện có 2 chai giống y hệt nhau. Mỗi năm đều có thêm những mẫu mã đẹp hơn, tinh xảo hơn đem lại ấn tượng thật thiêng liêng cho chúng. Mỗi năm, Nga sẽ sản xuất một loại rượu với hình dáng là linh vật của năm đó theo phong tục truyền thống của các nước Châu Á.

Ý nghĩa phong thủy của rượu chuột Nga Armenia Brandy

– Dù chỉ là một loài động vật nhỏ bé, nhưng chuột lại có tiếng với sức sinh đẻ cực tốt và đáng kinh ngạc. Chúng còn có khả năng tìm kiếm nguồn thức ăn vô cùng nhanh nhạy. Theo quan niệm dân gian, cứ nơi nào có chuột tìm đến thì chắc chắn nơi đó có của ăn dồi dào. Vậy nên, các nhà phong thủy cho rằng nếu đặt Rượu Con Chuột vào đúng vị trí huyệt tài lộc trong nhà sẽ giúp chủ sở hữu chúng và mọi người trong nhà làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, trong ngũ hành, chuột đứng hàng Thủy, là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, nên đặt Rượu Con Chuột trong nhà để thể hiện cho sự khởi đầu đầy thuận lợi.

– Chuột có một đặc tính nổi bật là sự nhanh trí, nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống và biết tính toán kỹ càng sự việc. Vì vậy, người ta tin rằng Rượu Con Chuột có khả năng mang lại sự nhanh nhạy khéo léo từ đặc tính vốn đến với chủ sở hữu của chúng, có thể đối phó khéo léo với mọi tình huống trong công việc và cuộc sống hàng ngày, tránh mắc bẫy kẻ gian xung quanh.

Giá rượu con chuột được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng khi đặt càng sớm, ngoài ra sẽ có những ưu đãi dành riêng cho khách quen. Không khó để sở hữu một vật phẩm phong thủy kiệt tác của năm Canh Tý, Nhưng tại ruoungoaithanhnien.com của chúng tôi, rượu con chuột Armenia Brandy luôn là mới nhất, chất lượng nhất từ hình dáng, kích thước mỗi chai rượu phong thủy 2020 là cả tâm hồn của nghệ nhân gửi vào vật phẩm. Chúng tôi phân phối sỉ lẻ toàn quốc rượu con chuột Armenia Brandy và nhiều hãng rượu nổi tiếng khác của Nhật, Pháp, Hàn, Nga,… Giá tại đại lý, dịch vụ chuyển phát nhanh tận nơi, thanh toán trực tiếp hi vọng làm hài lòng quý khách hàng.