Rượu Chivas đĩa bay bao nhiêu tiền

Rượu Chivas đĩa là một trong những dòng rượu rất được ưa chuộng tại Việt Nam của nhà sản xuất Chivas, một trong những thương hiệu rượu whisky pha trộn nổi tiếng trên  thị trường. Để thưởng thức được những hương vị của dòng rượu này cũng rất khó khăn vì thường dòng rượu này được đưa về qua các kênh hàng miễn thuế. Bài viết hôm nay sẽ đưa ra những hương vị rượu hấp dẫn của dòng rượu này đến các bạn để bạn có thể trải nghiệm tốt nhất hương vị rất độc đáo từ dòng rượu chất lượng cao này.

Rượu Chivas Đĩa hay còn được gọi là Chivas Revolve được hãng Chivas Brothers sản xuất và phân phối qua kênh miễn thuế và các cửa hàng trọng điểm tại Mỹ, và khắp thị trường thế giới. Chivas Resolve – Chivas Đĩa – Chivas 17 năm và là dòng rượu rất hiếm gặp trên thị trường whisky tại Việt Nam. Với số lượng ít ỏi dòng rượu này cung cấp trên thị trường thế giới càng khiến cho dân sành rượu trên thế giới muốn thưởng thức dòng rượu này.

Chivas Brothers cho mắt rượu chivas đĩa trong buổi kỷ niệm của hãng, với thiết kết chai rượu độc đáo kiểu dáng xoay hình con quay không giống với bất cứ sản phẩm rượu Chivas Regal nào. Chivas Revolve mang một bước đột phá và những nét phá cách trong việc thiết kế chai của ngành rượu thế giới. Rượu có một màu vàng hổ phách và mùi hương cân bằng của sô cô la đắng, thạch nam đốt, táo đỏ và hạn nhân nghiền và một ít vị khói. Tất cả hòa  trộn với nhau, cân bằng nhau một cách hoàn hảo để tạo nên những hương vị tốt nhất để bạn có thăng hoa trong cảm xúc khi thưởng thức dòng rượu ấn tượng này.

chivas đĩa bay bao nhiêu tiền

Rượu Chivas Đĩa thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc chiêu đãi khách quý, rất thích hợp làm quà biếu cho người thân, bạn bè và đối tác làm ăn mổi khi đi xa về. Chúng có thể thưởng thức rượu chivas đĩa khi dùng nguyên chất, hoặc có thể  thêm một ít đá lan tỏa hương vị, cùng với một ít nước để cảm nhận hương vị khác biệt.

Dòng rượu được pha trộn từ những loại whisky không dưới 17 năm, rượu Chivas Revolve được sản xuất với số lượng có hạn, thường ít được thấy trên thị trường. Chivas Brothers cho ra mắt rượu chivas đĩa trong buổi kỉ niệm của hãng với thiết kế chai rượu độc đáo kiểu dáng xoay hình con quay. Không giống như bất cứ sản phẩm Chivas Regal nào, Chivas đĩa mang một bước đột phá trong thiết kế chai rượu của ngành rượu thế giới.

Đặc điểm của rượu Chivas Đĩa

Dung tích 750ml

Nồng độ 40%

Quy cách 6chai/ két

Xuất xứ: Scotland

Hình dáng chai: hình con quay rất đặc biệt đây là một nét phá cách trong thiết kế chai rượu của hãng rượu Chivas Brothers.

Màu : vàng đậm hổ phách

Mùi: mùi hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô, kẹo bơ và một ít vị khói

Vị : nồng nàn êm dịu một cách khác biệt với vị sô cô la đắng, thoảng hương hoa.

Dư vị: ấm áp kéo dài và đáng nhớ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất rượu chất lượng cao, chính vì thế dòng rượu này chắc chắn đem đến cho bạn những hương vị tuyệt hảo nhất khi thưởng thức dòng rượu. Rượu Chivas Đĩa được chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty rượu ngoại Thanh Niên, các bạn quan tâm đến dòng rượu này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo về giá cũng như chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55