Rượu Chivas 21 Polo - Mẫu mới năm 2021

Rượu Chivas 21 Polo – Mẫu mới năm 2021

4,150,000đ

Để tôn vinh sự tinh khiết của tuyết, tinh thần duyên dáng của trò chơi Polo, Rượu Chivas 21 Polo trưởng thành trong thùng gỗ sồi chất lượng cao. Đây là phiên bản giới hạn của rượu Chivas Royal Salute 21 được ra mắt với số lượng hạn chế. Chivas Polo 21 là sự pha trộn nhẹ […]

Dung tích: 750ml
Nồng độ: 40 %

Để tôn vinh sự tinh khiết của tuyết, tinh thần duyên dáng của trò chơi Polo, Rượu Chivas 21 Polo trưởng thành trong thùng gỗ sồi chất lượng cao. Đây là phiên bản giới hạn của rượu Chivas Royal Salute 21 được ra mắt với số lượng hạn chế.

Chivas Polo 21 là sự pha trộn nhẹ nhàng từ dòng Royal Salute 21 cổ điển nhưng mang hương vị thanh nhã quyến rũ hơn. Quá trình chưng cất trong thùng gỗ sồi được lựa chọn kỹ càng hơn tạo nên vị mượt mà và cân bằng tuyệt đối, mùi thơm ngát của hương trái cây, thoảng một chút khói len lỏi bên cạnh hương gỗ sồi trưởng thành.

Thưởng thức Rượu Chivas 21 Polo

Ngửi: Mật ong ngọt ngào bao phủ quả mơ và tươi mới của cam quýt ,các tầng của hoa tulip , cỏ khô , kẹo bơ cứng muối dưới nền của hoa quả.

Nếm: Vị chuốt sắt lát , quả lê được nấu , bánh ngọt filo và mùi gỗ sồi cũ dẫn đến mùi than bùn mềm.

Kết thúc: Một chút khô của mạch nha , gợi lên một chút vị xưa cũ.

Rượu Chivas 21 Polo - Mẫu mới năm 2021

Chivas Polo 21 Mẫu năm 2021 Tân Sửu

Phiên bản này lấy cảm hứng từ tuyết, vỏ chai được làm thủ công từ sứ màu trắng tuyết với biểu tượng của kiểu chào Hoàng Gia. Đây cũng là phiên bản thứ 3 của Chivas Polo 21 sau nhiều năm.

Chính thức được phát hành vào đầu tháng 11, Chivas Polo 21 tôn vinh môn thể thao hoàng gia với sản phẩm rượu blend whisky đầu tiên của thương hiệu. Đây cũng chính là sản phẩm mới nhất góp mặt vào dòng sản phẩm giới hạn Polo Blended 21 năm tuổi.

Hiện nay tại các thị trường Thế Giới lẫn Việt Nam thì loại rượu này đang được các tín đồ sành rượu săn đón mạnh mẽ trong dịp cuối năm này, không chỉ chiếm trọn ưu thế về mùi hương mà còn chiếm trọn mọi ánh nhìn với thiết kế mạnh mẽ và sắc sảo này.

Rượu Chivas 21 Polo – Mẫu mới năm 2021 chắc hẳn sẽ là một món quà biếu, tặng độc đáo, sang trọng, đáng giá, không “đụng hàng” trong các dịp Lễ, Tết.