Rượu Ballon D'or XO hộp đỏ - ruoungoaithanhnien.com

Rượu Ballon D’or XO hộp đỏ

900,000đ

Rượu Ballon D’or  XO hộp đỏ xuất xứ từ nước Pháp lên men từ nước ép nho, bỏ vỏ và phần thịt của quả nho. Loại rượu này thường có thời gian lưu trữ khá lâu đời trong thùng gỗ sồi. Dung tích : 700ml, Nồng độ : 40% Tem Nhập khẩu chính hãng, suất VAT

Dung tích: 700 ml
Nồng độ: 40%

Rượu Ballon D'or  XO hộp đỏ là dòng Brandy rượu mạnh được pha chế từ việc lên men rượu vang hay từ trái cây nghiền ủ lên men lâu năm trong thùng gỗ sồi. Trong qua trình ủ và lên men, thì Thùng gỗ cho phép ôxy hoá nhẹ nhàng Rượu Ballon Dor  XO, Rượu Ballon D'or  XO hộp đỏ Được pha chế  từ nước nho lên men, nước ép nho, bỏ vỏ và phần thịt của quả nho.

Rượu Ballon D'or  XO hộp đỏ được biết là dòng Brandy theo nghĩa rộng lớn là loại rượu mạnh được pha chế từ sự chưng cất của rượu vang hay từ trái cây nghiền nát rồi ủ lâu trong thùng gỗ sồi. Trong qua trình ủ và lên men, thì Thùng gỗ cho phép ôxy hoá nhẹ nhàng Rượu Ballon D'or  XO hộp đỏ, Rượu ngấm màu của gỗ để trở thành màu hổ phách và hấp thụ mùi thảo mộc từ gỗ. Khi Rượu đủ tuổi, nồng độ sẽ được giảm bằng cách cho thêm nước cất.

Loại rượu này thường có thời gian lưu trữ khá lâu đời trong thùng gỗ sồi để lên màu thêm mùi vị và trở nên ngon hơn. Rượu Ballon D'or  XO hộp đỏ ngấm màu của gỗ để trở thành màu hổ phách và hấp thụ hương thảo mộc từ gỗ. Khi Rượu đủ tuổi, nồng độ sẽ được giảm bằng cách cho thêm nước cất.

Rượu Ballon Dor  XO xuất xứ từ nước Pháp gồm hai loại nổi tiếng nhất là Cognac và Armagnac. Loại Cognac là loại Brandy tốt nhất trên thế giới, chuẩn của các loại brandy. Vùng Cognac nằm ở phía Tây bờ biển Atlantic của Pháp, phía Bắc của Bordeaux, trong vùng Charente và Charente- Maritime

Với  Kiểu dáng chai cổ điển với hương sắc huyền diệu.Rượu Ballon D'or  XO hộp đỏ  là loại rượu quí phái thường được giới sành điệu quan tâm.

Đặc điểm củaRượu Ballon D'or  XO hộp đỏ
Quy cách hộp :  1 hộp 1 chai Ballon Dor XO +2 Ly
Dung Tích    700ml
Nồng Độ    40%
Xuất Xứ    Pháp