Rượu Amarula Gold

Rượu Amarula Gold phiên bản mở rộng của Amarula

Liên hệ

Rượu Amarula Gold là phần mở rộng thương hiệu đầu tiên của Amarula. Khi Amarula chuẩn bị kỷ niệm 25 năm thành lập và hiện được bán tại hơn 100 quốc gia. Amarula Gold được làm từ trái marula. Trái marula độc đáo chỉ phát triển ở các đồng bằng cận xích đạo của Châu […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu Amarula Gold là phần mở rộng thương hiệu đầu tiên của Amarula. Khi Amarula chuẩn bị kỷ niệm 25 năm thành lập và hiện được bán tại hơn 100 quốc gia.

Amarula Gold được làm từ trái marula. Trái marula độc đáo chỉ phát triển ở các đồng bằng cận xích đạo của Châu Phi. Quá trình thu hoạch hoàn toàn thủ công, những người dân bản địa thường thu hoạch bằng tay các trai marula ở gần sa mạc Sahara. Rượu Amarula Gold được chưng cất hai lần và được ủ trong gỗ sồi. Điều này làm cho một thức uống dài ngon với nước táo lấp lánh.

Rượu Amarula Gold

Amarula Gold có màu vàng thuần khiết, trong một chiếc chai trong suốt để thể hiện màu vàng bóng bẩy của nó. Loại rượu mạnh này có mùi trái cây thơm với các nốt hương sôi động và hấp dẫn. Mặc dù nồng độ cồn là 30% những vẫn phù hợp với cả hai đối tượng nam và nữ.

Rượu Amarula Gold thường được pha trộn để tạo ra các loại thức uống đặc biệt như cocktail. Bạn có thể thưởng thức một ly cocktail đơn giản bằng cách pha chế với các loại nước uống có ga.

Xem thêm:

>>> Rượu Vodka Stolichnaya hội tụ hương vị thuần chất và tự nhiên nhất

>>> Tìm hiểu về Rượu Stolichnaya Vodka

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33