Rượu Amarula Cream 750ml

Rượu Amarula Cream 750ml

Liên hệ

Rượu Amarula Cream là một sự pha trộn thơm ngon của các hương vị độc đáo của trái cây marula bao gồm sô cô la, caramel, và một gợi ý của kẹo bơ cứng. Amarula là rượu mùi kem đầu tiên thuộc loại này và là một sáng tạo có một không hai và đã tạo […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu Amarula Cream là một sự pha trộn thơm ngon của các hương vị độc đáo của trái cây marula bao gồm sô cô la, caramel, và một gợi ý của kẹo bơ cứng. Amarula là rượu mùi kem đầu tiên thuộc loại này và là một sáng tạo có một không hai và đã tạo được dấu ấn trên toàn thế giới. Nguồn gốc của nó là ở châu Phi, nơi nó được trồng và sản xuất, sử dụng trái marula độc đáo của châu Phi.

Amarula Cream "nảy mầm" từ trái cây Marula thơm ngon của châu Phi cận xích đạo. Trái cây được lên men và sau đó được chưng cất trong nồi đồng. Rượu marula sau đó được lưu trữ trên các thùng gỗ sồi nhỏ trong hai năm trước khi nó được pha trộn với chiết xuất marula nguyên chất và pha trộn với kem tươi.

Rượu Amarula Cream 750ml

Rượu Amarula Cream được phục vụ tốt nhất ướp lạnh, trên đá hoặc với đá nghiền. Nó cũng có thể được sử dụng trong các món tráng miệng và cocktail. Một chai mở nên được lưu trữ trong một nơi mát mẻ và tối đa không quá một năm.

Xem thêm:

>>> Tìm hiểu về Rượu Stolichnaya Vodka

>>> Rượu Amarula Gold phiên bản mở rộng của Amarula

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33