Mouton Cadet Bordeaux

Mouton Cadet Bordeaux – Rượu vang ngon giá rẻ

Liên hệ

Rượu vang đỏ Pháp Mouton Cadet Rouge – Bordeaux, được sản xuất theo phương pháp cổ điển Bordeaux phối trộn 85% Merlot, 10% Cabernet Sauvignon và 5% Cabernet Franc. MoutonCadet nay được sở hữu bởi Baron Philippe de Rothschild, một thương hiệu lớn toàn cầu.  Mouton Cadet Bordeaux màu đỏ có màu đỏ tươi khá rực […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu vang đỏ Pháp Mouton Cadet Rouge – Bordeaux, được sản xuất theo phương pháp cổ điển Bordeaux phối trộn 85% Merlot, 10% Cabernet Sauvignon và 5% Cabernet Franc. MoutonCadet nay được sở hữu bởi Baron Philippe de Rothschild, một thương hiệu lớn toàn cầu. 

Mouton Cadet Bordeaux màu đỏ có màu đỏ tươi khá rực rỡ, cường độ trung bình. Nó khá tối đến cốt lõi, mặc dù bạn vẫn có thể nhìn xuyên qua. Vành xe có màu đỏ rực rỡ. Nó có màu trung bình tôi muốn nói, nhưng điển hình cho một loại rượu vang AC AC.

Mũi chủ yếu ném hương thơm của gia vị nâng, hạt tiêu trắng và hạt nhục đậu khấu, một ít quế. Nó có mùi khá thực vật, với đặc tính Cabernet Sauvignon điển hình của ớt chuông. Vị chua đỏ berry đi qua một cách riêng biệt.

Vòm miệng cảm nhận độ axit tốt, và không phải là mật độ tannic lớn, mặc dù tannin có mặt tốt với cạnh cắn. Họ kết thúc trên một cảm giác khô và khô, mang lại một số vị đắng thực vật là tốt.

Trái cây có mặt nhiều hơn trong miệng của bạn hơn là trên mũi. Mứt mâm xôi, có lẽ một số blackberry, có mặt tốt và cung cấp một ấn tượng tươi và trái cây tích cực.

Mouton Cadet Bordeaux

Nó khô, hơi khắc khổ, với một trái cây ngon lành, cũng đánh với một cảm giác chua và mặn từ axit và đắng . Không có gì quá hung dữ, nhưng đúng vậy, mặn và chua như cảm giác bạn đã ăn quả nam việt quất tươi, hoặc uống một ngụm nước ép nam việt quất.

Thưởng thức nó là nếu bạn thích loại hương vị này. Mặc dù vậy, hãy kết hợp nó với các loại thực phẩm phong phú, thịt hoặc phô mai nướng phong phú, pizza hoặc mì ống, bất kỳ món ăn có hương vị nào sẽ cung cấp một lượng dầu phong phú, và loại rượu này sẽ tích cực và cắt giảm chất béo.

Đây là một loại rượu vang với trái cây phía trước, và một đống gia vị bùng nổ. Khô và về mặt chua, nó mang lại một chút cay đắng và hơi khắc khổ cho phong cách của Bordeaux mà tôi cho rằng đó là điều mà nhiều người tiêu dùng mong đợi từ rượu vang Pháp, ngay cả khi rõ ràng không phải lúc nào cũng là rượu vang Pháp. Phong cách khắc khổ cụ thể này làm cho nó trở thành một loại rượu thân thiện với rượu vang với khả năng cân bằng các loại thực phẩm phong phú và ngon miệng.

Xem thêm:

>>> Rượu Glenmorangie 10 year old Original – Chất lượng đến từ sự tinh tế

>>> Grant’s The Family Reserve – Rẻ về giá nhưng không rẻ về chất lượng

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên 

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33