Macallan Rare Cask Hương Vị Của Sự Đam Mê

Nằm trong bộ sưu tập nổi tiếng The Macallan 1824 Series – rượu Macallan Rare Cask được ra mắt với toàn thế giới tại Mỹ vào cuối năm 2014 và đầu năm 2015 tại Anh. Dòng rượu này tại Việt Nam được phân phối chính hãng với chất lượng và giá thành rất hấp dẫn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những trải nghiệm của dòng rượu quý hiếm này qua bài viết sau để hiểu thêm về quá trình sản xuất và ý tưởng để tạo ra dòng rượu chất lượng này.

Rượu Macallan hiện nay rất được nhiều người Việt yêu mến và lựa chọn khi thưởng thức và tận hưởng những thú vui bên gia đình và bạn bè. Nhận thấy được sự phát triển của thương hiệu mình The Macallan đã gấp rút nhanh chóng đưa Macallan Rare Cask đến Việt Nam từ năm 2015. Đây là sản phẩm đứng đầu trong series 1824 của nhà Macallan và cũng được trưởng thành  trong các thùng gỗ sherry thần thánh để tạo ra những hương vị hàng đầu cung cấp cho tất cả chúng ta sự tuyệt vời nhất mà rượu có thể mang lại. Dù đã biết gỗ sồi Sherry ủ rượu ra hương vị rất êm mượt nhưng loại gỗ sherry làm ra Macallan Rare Cask được lựa chọn cự ký hấp dẫn cẩn thận và tiêu chuẩn cao hơn các dòng rượu trước đó.

macallan rare cask

Khi làm ra loại single malt này thì ngay đến nhà sản xuất cũng không ngờ sẽ cho ra được loại whisky có màu sắc tự nhiên tuyệt đẹp. Người có công tạo ra dòng rượu thành công này là bậc thầy về pha chế của hãng Bob Dalgarno, ông đã chọn ra những thùng chất lượng nhất từ hàng ngàn thùng rượu whisky có chất lượng tốt nhất để cho ra đời dòng sản phẩm này đứng đầu trong một bộ sưu tập nổi tiếng của Macallan.

Những hương vị tuyệt hảo nhất mà dòng rượu này có thể mang đến cho người thưởng thức chính là hương vị của hoa quả khô và mật ong hòa quyện, kết thúc trong miệng với vị quế hồi cay êm mượt. Nhiều người còn nói nhận ra rượu có vị dầu của lúa mạch điều này hoàn toàn chính xác và để có thể cảm nhận được toàn vẹn những hương vị của rượu thì bạn phải là một người có vị giác vô cùng nhạy cảm.

Giá rượu Macallan Rare Cask được định giá ở trên khắp thế giới khoảng tầm 300 USD, với khung giá này nhiều người thường so sánh với các dòng single malt có độ tuổi từ 25 năm trở lên. Nhưng chúng ta khi thưởng thức dòng rượu này cũng phải thừa nhận những chất lượng của rượu mang lại phù hợp và xứng đáng với đồng tiền mà chúng ta bỏ ra. Chính vì thế mà rượu Macallan Rare Cask đã trở thành mộ trong những dòng rượu rất được nhiều người lựa chọn. Đối với những người sành rượu tiền không quan trọng, cái quan trọng chính là chất lượng cũng như những hương vị tuyệt hảo mà rượu có thể mang lại mà không có bất kì dòng rượu nào khác có được.

Ngày càng được khẳng định chất lượng của mình dòng rượu Macallan Rare Cask đã trở thành xu hướng thưởng thức rượu mới cho những người đam mê rượu whisky. Bạn quan tâm đến dòng rượu này có thể liên hệ  với chúng tôi bất kì lúc nào để giải đáp những thắc mắc cũng như để được đảm bảo giá thành tốt nhất. Công ty rượu ngoại Thanh Niên chuyên nhập khẩu cũng như cung cấp những dòng rượu ngoại cho thị trường Việt Nam đặc biệt là thị trường TPHCM. Chúng tôi đảm bảo với các bạn những dòng rượu của chúng tôi luôn đem đến chất lượng tốt nhất được nhập khẩu chính hãng từ các nơi trên thế giới đến với người tiêu dùng luôn ở trạng thái tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55