rượu vodka beluga

Hương vị tuyệt vời trong Rượu vodka Beluga Transatlantic

Liên hệ

Rượu Vodka Beluga Transatlantic là hương vị tuyệt vời kết hợp giữa lúa mạch tự nhiên của Nga được lên men cùng với mạch nha mang lại hương vị đậm đà không những chinh phục thị trường đồ uống Châu Âu, mà còn chinh phục khẩu vị của người Việt. Với dịp tết Canh Tý 2020 […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu Vodka Beluga Transatlantic là hương vị tuyệt vời kết hợp giữa lúa mạch tự nhiên của Nga được lên men cùng với mạch nha mang lại hương vị đậm đà không những chinh phục thị trường đồ uống Châu Âu, mà còn chinh phục khẩu vị của người Việt. Với dịp tết Canh Tý 2020 sắp đến, chắc chắn sẽ chinh phục các tín đồ sành rượu Vodka này.

Rượu Vodka Beluga Translatic được ra đời để vinh danh đội đua Russian Yachting – đó là đội có nhiều giải thưởng vinh danh trong các cuộc đua thuyền tại Đại Trung Hải và Đại Tây Dương. Quá trình đầu tiên sẽ diễn ra trong thời gian từ 8 – 18 ngày bởi công nghệ, sau đó chúng sẽ trãi qua thời gian ủ trong 30 ngày tiếp theo – chính quá trình này giúp cho hương vị thêm đậm đà, ngọt dịu dễ chịu khi bạn thưởng thức. Bên cạnh đó, với hình dáng chai màu thủy tinh trong suốt xen kẽ những đường nét đen óng trên chai giúp cho chai rượu Vodka Transatland thêm phần tinh tế và bắt mắt với mọi ánh nhìn.

rượu vodka beluga

Thành phần chính không thể thiếu để tạo nên hương vị rượu Vodka Beluga Transatlantic này là mạch nha, với mạch nha được sản xuất tại vùng sinh thái tự nhiên miền Đông Siberia, với những hạt ngũ cốc được thu hoạch đúng mùa và được lựa chọn kỹ càng khi được lên men tự nhiên (thuần tự nhiên) tạo nên hương vị đặc biệt và mùi thơm quyết rũ của rượu.

Khi thưởng thức rượu Vodka BelugaTransatlantic bạn nên để lạnh hay thêm một ít đa khi dùng, bên cạnh đó bạn có thể dùng chung đồ nhắm của người Nga dùng như: Trứng cá hồi đen, hoa quả ngọt, một chút hạt điều khô, hay một số loại đồ khô như thịt lợn gác bếp, thịt trâu gác bếp để trung hòa hương vị rượu, phù hợp với khẩu vị người Việt. Ngoài ra, với những dân sành rượu có thể uống suông để cảm nhận hương vị nguyên bản của rượu này.

Xem thêm:

>>> Rượu vang Ý Vincenzo – Hương vị cho dân sành rượu

>>> Rượu Chivas 15 năm – Hương vị tươi mới và tinh tế dành cho quý ông