rượu sparkling torley excellence

Hương vị Rượu Sparkling Torley Excellence của xứ sở hoa hồng

320,000đ

Rượu Sparkling Torley Excellence là một trong những loại rượu nổi bật của xử sở Hoa hồng này với hương vị nồng nàn, nhẹ nhàng sẽ kích thích vị giác, mở đầu cho một bữa tiệc. Được xem là niềm tự hào về hình dáng cùng vị hương vị tuyệt hảo của người Hungary. Nhân dịp năm […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Rượu Sparkling Torley Excellence là một trong những loại rượu nổi bật của xử sở Hoa hồng này với hương vị nồng nàn, nhẹ nhàng sẽ kích thích vị giác, mở đầu cho một bữa tiệc. Được xem là niềm tự hào về hình dáng cùng vị hương vị tuyệt hảo của người Hungary. Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 sắp đến, ruoungoaisg.com xin ra mắt sản phẩm rượu Sparkling Torley Execellece sẽ giúp hương vị ngày tết đậm đà và ấm áp.

Hương vị Rượu Sparkling Torley Excellence của xứ sở hoa hồng

Törley là nhà sản xuất rượu vang sủi bọt hàng đầu ở Hungary và trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang sủi bọt hàng đầu ở Châu Âu. Hiện nay, đã có hơn 18 nhà máy sản xuất khác nhau hoạt động, nhưng nhà máy Törley vẫn có thị phần lớn nhất ở Hungar. Sản lượng của nhà máy rượu đạt 2 triệu chai và trở thành một trong những thương hiệu rượu vang sủi bọt hàng đầu ở châu Âu.

Sparkling Wine là loại khi sản xuất người ta cho thêm ít đường vào để rượu lên men tạo sủi bọt, để khi khui và rọt rượu sẽ có những hạt bọt khí li ti lên phía trên mặt nước. Bề ngoài chai Sparkling Wine được phủ bởi một lớp màu trăng, nhằm nhấn mạnh dòng chữ Törley nên người ta sử dụng màu vàng, bên cạnh đó có thể thể hiện sự sang trọng và nổi bật của chai. Các khí bong bóng lăn tăn trong Sparkling wine được hình thành trong quá trình lên men tại giai đoạn 2 của quy trình làm rượu. Quá trình này được nhà sản xuất rượu sử dụng rượu nho được chiết xuất nguyên chất từ giai đoạn 1 và sau đó cho thêm một vài gram đường, một vài gram nấm men. Men này và đường chuyển đổi carbon dioxide – CO2 tạo ra chất gas trong rượu, tạo ra nồng độ cồn tương ứng nên có khí bong bóng lăn tăn.

Với hương vị đặc trưng của rượu Sparkling Torley Excellence xứ sở hoa hồng Hungary

+ Hương thơm: khi cầm trên tay ly Sparkling wine, nó có thể gợi lên hương của táo tươi dằm, táo ngâm gia vị, quả lê chín và “bánh mì tươi sống”, cộng với hương vị từ nấm men khi được lên men ở giai đoạn 2 của quy trình làm rượu.

+ Mùi vị: gồm táo, lê, cam quýt, dâu tây, kem và vani (thường là phần dư vị), hương vị nấm men và quả hạch phỉ hầu như là những mùi vị đặc trưng có trong Sparkling wine. Kiểu mùi vị phổ biến cho sparkling wine: là mùi của trái cây chín mọng trong khoan miệng – đây là cách pha chế theo phong cách rượu vang sủi thời gian gần đây; hai là hương kem béo hơn, vị nấm men và vị quả hạch phỉ theo phong cách cũ hơn.

Rượu Sparkling Torley Excellence sẽ phù hợp khi được ướp lạnh trước khi sử dụng sẽ giúp tăng thêm sự tươi mát và thơm ngon của hương vị này.

Xem thêm:

>>> Rượu Chivas 32

>>> Quà tết 2020 với rượu vang đỏ Ý Mavrio Negroamaro Salento IGT