Hendrick's Gin

Hendrick’s Gin – Loại Gin đi vào lịch sử

Liên hệ

Hendrick's Gin ra mắt vào năm 1999. Hendrick's Gin được William Grant & Sons ra mắt vào thời điểm gin không phải là thể loại đa dạng, thịnh vượng như ngày nay. Chiến dịch quảng cáo thời Edwardian đã giúp làm cho thương hiệu này trở nên vững chắc cả trong quán bar và trong […]

Dung tích: Đang cập nhật
Nồng độ: Đang cập nhật

Hendrick's Gin ra mắt vào năm 1999. Hendrick's Gin được William Grant & Sons ra mắt vào thời điểm gin không phải là thể loại đa dạng, thịnh vượng như ngày nay. Chiến dịch quảng cáo thời Edwardian đã giúp làm cho thương hiệu này trở nên vững chắc cả trong quán bar và trong nhà.

Những gì Hendrick làm tạo tiền đề cho một số thời trang gin đương đại mà chúng ta thấy ngày nay. Đầu tiên, gin thông minh quá trình được chưng cất bằng cách sử dụng đầu Carter. Thực vật được đặt trong một giỏ đồng, và hơi nước đi qua chúng. Đây là một loại giỏ rượu gin rất đặc biệt được thiết kế bởi Carter Brothers.

Nhưng họ cũng sử dụng một phương pháp vẫn còn truyền thống trong đó thực vật được ngâm trong 24 giờ và chưng cất. Hendrick's kết hợp cả hai. Sau khi pha trộn hai chất chưng cất, họ thêm tinh chất hoa hồng và dưa chuột trước khi pha loãng. Đó là hai lưu ý làm cho nổi bật của Hendrick. Đây là lý do tại sao các nhà chưng cất đã cảm thấy được khuyến khích để thử những thứ hoang dã và mới hơn.

Hendrick's Gin

Hendrick dường như được điều chế theo tiêu chuẩn gin đương đại ngày nay. Nhưng lịch sử về ý nghĩa của nó khi nó ra mắt, và mức độ ảnh hưởng của Hendrick đối với thị trường rượu gin hiện đại không nên bị lãng quên.

Mũi chắc chắn có vị cây bách xù, nhưng còn tìm thấy mùi hoa hồng. Mùi cam ngọt, vỏ chanh và hoa Elder là cực kì tinh tế. Vòm miệng lộ ra một vị gin rất cổ điển. Bạn sẽ cảm nhận được cây bạch chỉ, rau mùi, cây bách xù và gốc orris. Đặc biệt là giữa vòm miệng, nơi cam và vôi lại xuất hiện trở lại. cuối cùng vương chút vị của yarrow (hương vị cam thảo hơi mặn) và hạt tiêu đen. Kết thúc Gin của Hendrick khá dài, với một cây bách xù đậm vị. Kèm theo đó là hoa hồng ngâm, vôi, dưa chuột Ba Tư, Trà Earl Grey và một vị đắng đáng ngạc nhiên. Một hơi ấm phát ra phía sau vòm miệng. 

Có rất nhiều loại Gin. Trên thực tế, một Hendrick's Gin and Tonic có lẽ là loại rượu gin đầu tiên tôi từng đặt mua. Tôi cũng thấy rằng với 44% ABV gin, Hendrick's Gin hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên trong một  Negroni . Vị đắng của Campari khuếch đại vị đắng mà rượu gin mang lại, trong khi vị cây bách xù nổi lên.

Nhìn chung Hendrick'a Gin mang trong mình gánh nặng của lịch sử. Nó đã tồn tại quá lâu đến nỗi những người pha chế và những người uống rượu gin lâu năm quá quen với nó.

Xem thêm:

>>> Mouton Cadet Bordeaux – Rượu vang ngon giá rẻ

>>> Dòng whisky giới hạn Glenmorangie Dornoch

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33